3 tuyệt chiêu làm lành khiến bạn gái hết giận nhanh nhất.

Trong tình yêu, ngoài những giây phút hạnh phúc ngập tràn thì chẳng thiếu những giây phút giận hờn đâu nhỉ. Chàng ta nhiều khi thì vô tư còn nàng ta thì lại quá nhạy cảm. Thế nên, nếu không cẩn thận, một lời nói hay hành động vô tình của chàng cũng khiến “chiến tranh lạnh” bùng lên mạnh mẽ rồi.

Vậy mỗi khi khiến nàng giận hờn và lời xin lỗi trở nên vô hiệu, các chàng trai sẽ làm gì để hóa giải tình thế? Cùng tham khảo những tuyệt chiêu sau nhé.

Tuyệt chiêu số 1: Một cái ôm thật chặt

Khi con gái giận, đừng chần chừ mà không ôm cô ấy vào lòng, thật chặt. Nàng ấy chắc chắn sẽ vùng vẫy giả vờ đẩy bạn ra đấy, nhưng đừng vội buông tay ra nhé. “Đẹp trai không bằng chai mặt” mà. Vừa ôm vừa thì thầm vào tai nàng lời xin lỗi chân thành nhất, hoặc hài hước nhất. Nàng sẽ bật cười và quên hết mọi chuyện đó.

Ôm nàng thật chặt

Ôm nàng thật chặt

Cách này cực kì hiệu quả trong trường hợp bị nàng giận bất thình lình và muốn làm hoà ngay tức khắc nhé con trai. Còn nếu nàng đã giận vài ngày rồi thì cùng tham khảo tuyệt chiêu thứ 2 nào.

Tuyệt chiêu số 2: Chiếc hộp âm nhạc

Tạo chiếc hộp âm nhạc cá tính tặng nàng

Tạo chiếc hộp âm nhạc cá tính tặng nàng

Cách này hiệu quả đến 99,99% đấy các chàng ạ. Chọn một bài hát nàng thích hoặc một bài hát đơn giản rồi viết lại lời. Nội dung có thể là lời xin lỗi, hoặc miêu tả lại cuộc tình của hai bạn, rằng chàng hạnh phúc biết bao khi có nàng ở bên,… Sau đó tìm cơ hội thể hiện trực tiếp hoặc quay clip lại và gửi cho nàng. Các cô gái chắc chắn sẽ hạnh phúc và xúc động ngập tràn. Bạn không nhất thiết phải là người hát hay hay sáng tác giỏi, chỉ cần bạn làm với tất cả trái tim mình, thế là đủ rồi.

Tuyệt chiêu số 3: Món quà xin lỗi bất ngờ

Con gái thích những bất ngờ nho nhỏ của con trai lắm í. Hãy tặng cho bạn gái một món quà bất ngờ nho nhỏ đi các chàng. Một đóa hồng vào buổi sáng sớm, cài trước cửa nhà, một chú gấu Teddy dễ thương có dòng chữ “I Love You” hoặc “I’m Sorry”, đi kèm một tấm thiệp với lời xin lỗi thật chân thành kèm những lời yêu ngọt ngào. Con gái lúc nào chả “kết” những món quà bé xinh. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay thôi mà.

Cặp gối “Trời sinh một đôi" chắc chắn không phải lựa chọn tồi đâu

Cặp gối “Trời sinh một đôi” chắc chắn không phải lựa chọn tồi đâu

Mua tặng quà gì cho bạn gái không quan trọng, miễn là ta thật lòng. Nhưng sẽ càng ý nghĩa hơn nếu những món quà ta tặng thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc. Nếu các chàng trai vẫn chưa biết nên chọn lựa những món quà ở đâu cho chất lượng, hãy ghé thăm Quatructuyen.com với đa dạng các quà tặng đa dạng cùng giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm các món quà tặng bạn gái rất đa dạng phong cách tại Đây nhé. Kho quà tặng bạn gái

Điều quan trọng hãy chân thành, Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Bạn hãy thành thật xin nàng tha thứ và hứa sẽ không tái phạm lại lần nữa, Nàng sẽ nguôi giận nhanh thôi!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn