Địa điểm và mẫu mã đẹp, uy tín để mua quần áo ông già Noel

Không khí Giáng sinh đang bao trùm mọi ngóc ngách, đường phố, và ngay chính nơi bạn ở…Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng sinh này chưa? Với 1 bộ quần áo ông già Noel truyền thống, bạn có thể đóng giả thành ông già Noel đi phát quà cho người thân, bạn bè của mình. Bạn đã biết mua quần áo Noel tại đâu chưa? những mẫu quần áo Noel đặc sắc nhất  năm nay chưa? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1. Địa điểm bán quần áo Noel uy tín tại Hà nội:

 • Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 103)

 •  Số 105 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 102)

2. Địa điểm bán quần áo Noel uy tín tại Hồ Chí Minh:

 • Số 106 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 101)
 • Số 155 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
  Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 104)

3. Những bộ trang phục Noel bắt mắt:

 • Bộ trang phục noel người lớn nỉ (nam)

  Sản phẩm được làm từ chất liệu nỉ bao gồm quần, áo, thắt lưng, râu và mũ. Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đỏ – trắng thì sản phẩm mang đậm hình ảnh của 1 mùa giáng sinh tràn đầy sức sốBộ quần áo được thiết kế với kích thước rộng rãi và người mặc nó sẽ thực sự thoải mái khi diện bộ đồ này đi đón giáng sinh, ngoài ra với sét quần áo dành cho nam thì còn thêm một chiếc thắt lưng cùng với bộ râu màu trắng được làm từ chất liệu bông mềm và chiếc mũ mà ông già Noel thường đội.

set-quan-ao-nguoi-lon-m73-nam-1

Bộ trang phục noel người lớn nỉ (nam)

 • Bộ trang phục noel người lớn M74 vải nhung (nam)

  Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nhung siêu mềm bao gồm quần, áo, thắt lưng, râu và mũ. Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đỏ – trắng thì sản phẩm mang đậm hình ảnh của 1 mùa giáng sinh tràn đầy sức sống.

Bộ quần áo được thiết kế với kích thước rộng rãi và người mặc nó sẽ thực sự thoải mái khi diện bộ đồ này đi đón giáng sinh, ngoài ra với sét                    quần áo dành cho nam thì còn thêm một chiếc thắt lưng cùng với bộ râu màu trắng được làm từ chất liệu bông mềm và chiếc mũ mà ông già                Noel thường đội.

bo-quan-ao-noel-nguoi-lon-m74-vai-nhung-nam-1

Bộ trang phục noel người lớn M74 vải nhung (nam)

 • Bộ trang phục noel người lớn M74 vải nhung (nữ)

  Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nhung cao cấp, Set quần áo dành cho nữ được thiết kế vô cùng độc đáo có rất nhiều lựa cho các bạn gái của chúng ta. Ngoài phong cách  thiết kế gồm quần, áo, mũ và râu thì trang phục dành cho nữ còn có Set váy và mũ dành cho những cô nàng thích điệu đà.

  Với thiết kế khác nhau của hai loại trang phục tuy nhiên thì vẫn đem đến cảm giác thật sự thoải mái khi bạn sử dụng. Màu sắc của trang phục cũng vô cùng nổi bật, màu đỏ và trắng được thiết kế xen lẫn nhau vô cùng tinh tế, các bạn gái của chúng ta khi diện những mẫu trang phục này chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú, và các bạn nữ trông rất duyên dáng, dễ thương.

bo-trang-phuc-noel-nguoi-lon-M74-vai-nhung-nu-01

Bộ trang phục noel người lớn M74 vải nhung (nữ)

Không chỉ có quần áo dành cho người lớn, các cửa hàng quatructuyen còn có những bộ trang phục dành cho trẻ em vô cùng dễ thương. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm tại web: quatructuyen. Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý.

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn