Giáng sinh 2016 : Quà tặng noel ý nghĩa cho bạn gái

Bạn chưa nghĩ ra được món quà giáng sinh thật đặc biệt và ý nghĩa dành tặng cho bạn gái của mình vào dịp noel 2016 này. Hãy để quatructuyen tư vấn giúp bạn lựa chọn món quà noel độc đáo thể hiện tình cảm ý nghĩa trong dịp giáng sinh này nhé. 

Cùng săn tìm những món quà noel ý nghĩa để tặng cho cô gái mà bạn yêu thương nào:

1) Thiệp giáng sinh và quà tặng noel

thiep-chuc-mung-giang-sinh-tgs02-06

Thiệp giáng sinh là món quà tặng giáng sinh đơn giản nhất và không thể thiếu trong mỗi món quà tặng gửi đến nàng. Trong thiệp, các bạn có thể ghi lại những lời chúc theo ý mình hoặc những cảm xúc mà mình muốn gửi gắm đến cô ấy.  Cho dù bạn tặng bất kì món quà nào cho cô ấy thì chắc chắn không thể thiếu thiệp giáng sinh nhỏ xinh xắn được.

2) Quả cầu pha lê

Một món quà không thế thiếu cho ngày lễ giáng sinh 2016 không kém phần lung linh đó là những quả cầu pha lê nhiều màu sắc sặc sỡ với những hình ảnh đi cùng chủ đề. Trong đó quả cầu pha lê hình cặp đối gấu nhỏ xinh là món quà giáng sinh được nhiều bạn nam lựa chọn nhất.

qua-cau-gau-doi-phat-nhac-bong-tuyet02

3) Thú nhồi bông – quà tặng giáng sinh 2016 độc đáo

Mùa giáng sinh năm nào cũng thế và không kém phần thú vị. Thú nhồi bông với nhiều chủng loại hình dạng khác nhau và kích thước nào cũng được xem là một món quà tặng ý nghĩa dịp giáng sinh. Hãy chọn ngay một chú gấu bông thật xinh xắn để gửi đến cô ấy nào.

gau-bong-ted3

4) Chocolate

Hương vị tình yêu ngọt ngào đến từ socola chắc chắn sẽ không thể thiếu trong những món quà tặng cho cô ấy vào dịp Noel 2016 này rồi.

socola-noel-2016

5) Sách

Kiến thức thì vô vàn. Các bạn nam có thể tặng những cuốn sách ý đầy ý nghĩa trong dịp giáng sinh 2016 bằng những cuốn sách vui, truyện, tiểu thuyết hay lĩnh vực nào mà người bạn tặng đang cần. Một cuốn sách là một kho tàng mà bạn muốn gửi gắm đến người tặng sự thành công trong tương lai.

Cuốn sách và giỏ đựng than

Chắc chắn bạn gái của bạn sẽ rất thích thú với món quà này.

6) Quà tặng giáng sinh handmade

ong-dung-but-go-handmade-1

Thật là ý nghĩa khi bạn tự tay làm một món quà để tặng nàng vào dịp Noel 2016 này phải không? Đó chính là những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất. Tuy việc làm quà handmade hơi cực nhưng món quà đó thể hiện được tình cảm chân thành đến cô ấy. Có nhiều món quà bạn có thể lằm bằng tay như thiệp, tranh thêu, vòng tay, cầu tuyết, v.v….