Gối văn phòng – Bí quyết khỏe đẹp của các chị em

Gối văn phòng sẽ giúp bạn thoải mái dễ chịu hơn, bảo vệ sức khỏe bạn cả khi làm việc và trong lúc nghỉ ngơi. Sau đây là những mẫu gối văn phòng nhồi bông cao cấp, rất tiện ích mà bạn có thể tham khảo.

Gối đệm lưng

Đối với những người làm việc văn phòng phải ngồi trong thời gian dài, áp lực đến lưng và xương sống là rất lớn. Vì vậy, cần có một sản phẩm có thể giúp bạn giải tỏa áp lực của cột sống, để bạn không phải khó chịu khi ngồi làm việc lâu trong văn phòng, gối đệm lưng chính là một vật dụng như vậy.

Sản phẩm gối đệm lưng được sản xuất từ chất liệu bông cao cấp, mềm mịn, đàn hồi, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Thiết kế khoa học ôm lấy lưng người sử dụng, hỗ trợ chia sẻ áp lực cột sống, giúp đỡ dân văn phòng tránh khỏi các nguy cơ về sức khỏe.

Gối tựa lưng với nhiều mẫu mã khác nhau

Gối đệm lưng tại Quà trực tuyến có rất nhiều thiết kế với bề ngoài đáng yêu cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với thẩm mỹ của mình như : Gối Totoro, Minion, Hello Kitty,… Các bạn có thể xem mẫu gối tựa lưng mới nhất tại: gối tựa lưng

Gối tựa lưng 2 trong 1

Gối tựa lưng 2 trong 1 với thiết kế khoa học uốn cong mô phỏng hình dạng cột sống giúp bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất từ loại bông chất lượng cao mềm mại, đàn hồi, không dễ biến dạng. Đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa và phù hợp cho dân văn phòng.

Gối đệm lưng nhiều chức năng

Gối đệm lưng 2 trong 1 là gối bông được thiết kế theo kích thước chuẩn của người trưởng thành, có thể đặt ở sau ghế làm gối tựa lưng, đặt ở trên bàn làm gối tựa ngực, có thể làm gối đầu khi nằm ngủ hoặc đặt trên bàn cho những giấc ngủ ngắn giữa giờ nghỉ ngơi tại văn phòng.

Và nhiều thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn

Loại gối đa năng này có rất nhiều mẫu mã đáng yêu cho bạn lựa chọn như Doraemon, Totoro, SpongeBob SquarePants, Minion, Baymax…

Bộ chăn gối văn phòng

Bộ chăn gối 2 trong 1 và 3 trong 1 được làm từ loại vải bông chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc, mềm mại là sản phẩm đặc biệt tiện ích cho dân văn phòng. Không chỉ là, gối ôm, gối ngủ, gối tựa lưng, chiếc gối đa năng này còn có chăn mỏng đi kèm. Khi thời tiết se lạnh, bạn chỉ việc lấy chiếc chăn ở phía sau gối ra và tận hưởng cảm giác ấp áp mà chiếc chăn bông mềm mại này mang lại.

Đặc biệt, bộ chăn gối 3 trong 1 còn có khe hở hai bên, có thể dùng làm gối giữ ấm tay khi không phải làm việc.

Bộ chăn gối 3 trong 1 cực kỳ gọn gàng

Khi không sử dụng có thể gấp chăn và bỏ vào bên trong gối cực kỳ gọn gàng. Đây là một sản phẩm rất tiện dụng cho dân văn phòng để có thời gian nghỉ ngơi và làm việc tốt nhất.

Bộ chăn gối văn phòng ấm áp và tiện dụng

Gối kê cổ

Đối với dân văn phòng , việc có một giấc ngủ thoải mái trên ghế vào giờ nghỉ là rất cần thiết. Gối kê cổ hình chữ U chính là giải pháp giúp bạn có thể tựa lưng vào ghế ngủ ngay tại văn phòng, bảo vệ các khớp cổ và cột sống, giúp bạn có được năng lượng dồi dào hơn để tiếp tục làm việc.

Gối kê cổ bảo vệ cột sống và đưa bạn vào giấc ngủ êm ái

Gối kê cổ với màu sắc trang nhã, thiết kế đáng yêu, sản xuất từ chất liệu tốt nhất tạo cảm giác mềm mại êm ái giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Với rất nhiều thiết kế khác nhau, chắc chắn bạn có thể chọn ra được chiếc gối mà mình yêu thích nhất.

Sản phẩm có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn

Hãy chọn ngay cho mình loại gối văn phòng phù hợp nhất tại đây nhé: Phụ kiện bông

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn