13 món quà tặng bạn gái yêu xa ý nghĩa

Việc chọn quà vốn không dễ dàng, càng khó khăn hơn đối với những cặp đôi yêu xa. Nhưng đừng lo, vì đã có bí kíp tặng quà của Quà trực tuyến. 13 ý tưởng quà tặng bạn gái yêu xa cực kỳ độc đáo và hay ho, phù hợp với mọi đối tượng, mọi sở thích dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra món quà hoàn hảo nhất cho “người ấy”.

1. Khung ảnh, album ảnh

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-11
Yêu xa đồng nghĩa với việc hai bạn luôn trong tình trạng mong nhớ, ước được nhìn thấy đối phương bất cứ khi nào mình muốn. Hãy biến mong ước đó của người yêu bạn thành sự thật, bằng cách gửi tặng nàng chiếc khung ảnh hoặc album có hình của bạn hoặc hình chụp cùng người ấy.

2. Socola in hình

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-12
Socola là “thần dược” có thể chữa lành tất cả. Nếu bạn gái của bạn vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn, hãy gửi tặng cô ấy một hộp socola in hình ngộ nghĩnh, để mang lại cho cô ấy niềm vui, niềm hạnh phúc bất ngờ.

3. Thiệp tình yêu

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-4
Hãy cho cô ấy biết bạn yêu và nhớ cô ấy nhiều tới mức nào bằng cách gửi những tấm thiệp tình yêu xinh xắn.

4. Gối in/ thêu bản đồ

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-5
Tặng nàng chiếc gối in/ thêu bản đồ 2 thành phố hoặc 2 đất nước mà các bạn đang ở là một cách hay ho để nhắn nhủ với nàng rằng: dù chúng ta ở cách xa nhau, nhưng sự kết nối sẽ luôn tồn tại.

5. Trang sức có mùi hương

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-3
Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc dây chuyền xinh xắn có thể tỏa ra hương thơm mà người ấy yêu thích? Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này.

6. Hoa hồng

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-6
Hãy tặng cho người yêu của mình một bó hoa mà người ấy thích nhất bằng dịch vụ giao hàng. Điều này sẽ làm người ấy vui vẻ và nghĩ về bạn suốt cả một ngày.

7. Hộp nhạc

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-7
Một chiếc hộp nhạc phát ra bài hát yêu thích của người ấy là ý tưởng tuyệt vời cho những cặp yêu xa. Xem thêm các hộp nhạc tình yêu tại đây: Hộp nhạc

8. Cốc mang thông điệp tình yêu

coc-doi-mau-1
Bạn có biết tại Trung Quốc, việc tặng cốc mang ý nghĩa tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi? Hãy chọn cho mình chiếc cốc đôi hoặc chiếc cốc mang ý nghĩa tình yêu nhé. Xem thêm cốc tại đây: cốc sứ 

9. Lọ thủy tinh đưa thư

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-8
Thời xa xưa, con người thường dùng lọ thủy tinh để đưa những tin nhắn vượt đại dương vì vậy món quà này đặc biệt thích hợp với các cặp yêu xa.

10. Trang sức thiết kế

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-9
Những món trang sức mang dấu ấn riêng hoặc có thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu xa sẽ khiến hai bạn luôn nhớ về nhau và giữ cho tình yêu sống mãi.

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-10
11. Gối ôm

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-02
Người ấy nhớ bạn và ước bạn đang ở bên, nhưng bạn không thể mang chính mình tới? Hãy gửi cho nàng một chiếc gối ôm thay thế tạm thời. Xem thêm các loại gối ôm đáng yêu tại đây: gối ôm

12. Áo đôi

qua-tang-ban-gai-yeu-xa-1
Hai bạn sẽ luôn nhớ về nhau khi mặc chiếc áo này.

13. Đồng hồ 2 múi giờ

dong-ho-deo-co-2-mui-gio-3
Với người yêu, tặng đồng hồ mang ý nghĩa tình yêu của anh/em dành cho em/anh là mãi mãi, là vĩnh cửu theo thời gian. Đây là món quà hoàn hảo cho các bạn đang yêu xa. Xem đồng hồ đôi tại đây: Đồng hồ 2 múi giờ

Hi vọng với những gợi ý về 1 món quà ý nghĩa để làm quà tặng bạn gái nơi phương xa sẽ giúp cho các đấng mày râu có những sự lựa chọn phong phú để làm hài lòng người yêu của mình.