Tặng quà gì nhân ngày sinh nhật bạn gái?

Cánh mày râu luôn trăn trở suy nghĩ xem nên tặng quà gì nhân ngày sinh nhật của bạn gái mình vì sinh nhật là có thể xem ngày quan trọng với các nàng.Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn món quà gì, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

1. Hoa hồng bất tử

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ dùng một bông hồng bất tử có thể tươi suốt 5 năm để làm quà tặng cho người ấy trong dịp đặc biệt chưa? Hoa hồng bất tử hộp tim chính là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và hoàn hảo để dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn.

hoa-hong-bat-tu-hop-tim2

Hoa hồng bất tử hộp tim chính là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và hoàn hảo để dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn.

2. Gấu bông

Nếu bạn là người bạn trai không biết tính bạn gái mình thích gì, quatructuyen gợi ý cho bạn nên mua gấu bông. Đây cũng được xem là một trong những giải pháp đơn giản nhất. Thú nhồi bông cũng giúp cho các chàng trai ghi điểm với các nàng. Thông qua gấu bông các nàng luôn nhớ đến mình khi ôm thú bông vào lòng.

3. Hộp nhạc quả cầu thủy tinh

Quả cầu được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, bền bỉ, tạo độ trong suốt.Đôi tình nhân và những họa tiết khắc nổi 3D được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Bên trong hộp nhạc có rắc kim tuyến nền đất xanh tạo khung cảnh lung linh.Bên trong hộp nhạc là đôi tình nhân: cô gái đứng còn chàng trai quỳ gối tặng quà mang đến hình tượng đôi tình nhân lãng mạn và mơ ước về một tình yêu chân thành, bền vững.Phía đáy có thiết kế hộp nhạc vang lên giai điệu tình yêu du dương, ngọt ngào và cũng rất đỗi lãng mạn.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan-tang-qua

Đôi tình nhân và những họa tiết khắc nổi 3D được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp

4. Trang sức bạc

Trang sức vừa nữ tính vừa sang trọng là món quà không thể thiếu dành tặng phái đẹp. Với chất liệu được làm từ bạc 925 là một hợp kim của bạc, chứa 92.5% trọng lượng là bạc và 7.5% trọng lượng là kim loại khác – thường là đồng. Thường được gọi là bạc trang sức.

day-chuyen-bac-bong-tuyet-1-350x350

Trang sức  là món quà không thể thiếu dành tặng phái đẹp

5.Một bữa tiệc đơn giản bất ngờ kèm với bánh sinh nhật
Ắt hẳn đây cũng là 1 giải pháp đầy ý nghĩ khi dẫn cô ấy vào một nơi nào đó. Tổ chức 1 bữa tiệc đơn giản kèm theo bánh sinh nhật như ý mình mong muốn. Bữa tiệc sinh nhật này bạn muốn thiết kế như thế nào sao cho có không khí lãng mạn để người nhận sẽ cảm thấy ấn tượng và nhớ mãi ngày sinh nhật này.

 

to-chuc-tiec-sinh-nhat

Tổ chức 1 bữa tiệc đơn giản kèm theo bánh sinh nhật như ý mình mong muốn

6. Những món quà Handmade

Một số các bạn trai khéo tay cảm thấy những món quà mình mua không có gì độc đáo cả thì các bạn có thể làm những món quà sinh nhật tặng bạn gái bằng tay hay còn được gọi là quà HANDMADE.
image-244

bạn trai khéo tay có thể làm những món quà sinh nhật tặng bạn gái bằng tay hay còn được gọi là quà HANDMADE.

Trên đây là 1 số gợi ý bạn có thể tham khảo, để việc chọn quà tặng bạn gái mình thật đơn giản và ý nghĩa nhé. Chúc bạn chọn được 1 món quà như ý

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn