Top 3 món quà tặng ” đắc ý” dành tặng Doanh Nhân Việt Nam 13/10

” Ngày doanh nhân Việt Nam
Đất nước tưng bừng hội
Muôn người chung hướng đường
Chung lòng xây đất nước…”

Bạn có nghe thấy những câu hát mừng ngày doanh nhân đang rộn vang khắp nơi chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 sắp tới. Doanh nhân có vai trò quyết định sự phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh kinh tế của đất nước. Hãy dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hay sếp của bạn -những doanh nhân tâm tài những món quà ý nghĩa nhất nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam nhé.

Top 3 Món Quà “Đắc Ý” Tặng Doanh Nhân

1.Vật Phẩm Phong Thủy

Vật Phẩm Phong Thủy là 1 trong những đồ vật không thể thiếu trong phòng làm việc của doanh nhân bởi những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc và hưng vượng cho những người làm kinh doanh.

Tỳ hưu tài lộc phong thủy

Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra.

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.Tỳ Hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới vạn sự bình an.

Ngựa phong thủy tiền trình như ý

Ngựa phong thủy – biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngựa luôn được thiết kế trong tư thế đang phi nước đại với ý nghĩa thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, buôn bán tài lộc luôn tấn tới.

Xem thêm Quà Tặng Vật Phẩm Phong Thủy

2. Thuyền Buồm – Biểu Tượng Của Doanh Nhân

Thuyền Buồm tượng trưng cho gió “Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái…Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như  con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

3. Bút ký cao cấp – Vật bất ly thân của mỗi doanh nhân

Bút ký có thể nói là vật bất ly thân không thể thiếu của mỗi doanh nhân. Nhắc tới bút ký là ta nghĩ đến những nét ký đáng giá ngàn vàng, đáng giá tiền triệu, tiền trăm trên những bản hợp đồng. Bởi vậy cây bút ký có 1 vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nhân, để khẳng định vị thế và đẳng cấp.

Bút ký cao cấp Picasso – Thương hiệu bút ký được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Sử dụng những thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng sẽ tạo niềm tin và sự tự tin cho người doanh nhân khi viết hoặc ký bất kỳ 1 bản hợp đồng nào với đối tác khách hàng.

Bút máy cao cấp Picasso 933FG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút máy cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật Cezanne – sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picaso.

Xem thêm  Bút Ký Cao Cấp – Quà Tặng Doanh Nhân thời đại mới

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc tất cả đội ngũ Doanh nhân Việt Nam – những người thuyền trưởng đang chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình luôn vững tay chèo, vượt sóng ra khơi, chinh phục những thử thách mới, thành công mới!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn