Khung ảnh – Nâng niu phút giây hạnh phúc

Khung ảnh là nơi ta gói trọn những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, là nơi gìn giữ và nâng niu những bức ảnh theo thời gian. Blog Quatructuyen xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu khung hình đẹp lạ nhưng cũng không kém phần tinh tế.

1. Khung để bàn trong suốt viền kim loại

Với thiết kế viền kim loại gọn gàng, tinh tế khung hình trong suốt viền kim loại sẽ là nơi lưu giữ trọn vẹn những kỉ niệm khó quên.

2. Khung ảnh để bàn Minimalism

Thiết kế theo phong cách Minimalism, hay còn gọi là phong cách tối giản. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã với chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện sẽ khiến những bức hình ấn tượng hơn rất nhiều.

3. Khung ảnh để bàn hình chữ U

Được thiết kế lược bỏ bớt viền khung quanh ảnh, thay vào đó là chân đế giữ ảnh bằng gỗ rộng 4,5cm. Thiết kế sáng tạo, độc đáo, mặt kính trong suốt cùng màu nâu gỗ nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian trưng bày.

4. Khung gỗ kèm lọ hoa thủy tinh

Sản phẩm thiết kế độc đáo với sự kết hợp của lọ hoa và khung ảnh gỗ 2 mặt. Bức ảnh sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bên cạnh có những bông hoa tươi thắm.

5. Bộ 3 Khung treo tường ký ức ngọt ngào

Khung hình được thiết kế gồm 3 khung kết nối với nhau bằng dây gai đẹp mắt sẽ là nơi lưu giữ những bức hình đáng nhớ, ký ức ngọt ngào khó quên.

6. Bảng gỗ kẹp ảnh – thông điệp ngôi nhà Home

Bảng gỗ được thiết kế với họa tiết phối màu hài hòa, bắt mắt phù hợp với mọi không gian trưng bày. Dùng kẹp ảnh hoặc để kẹp những tấm thiệp, bưu thiếp hoặc thay đổi thông điệp mỗi ngày… Hãy sáng tạo tùy theo ý thích của bạn.

Mỗi phút giây, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc đều xứng đáng được nâng niu, gìn giữ một cách chỉn chu, trọn vẹn theo năm tháng. Hãy để những chiếc khung ảnh đẹp xinh đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng niu hạnh phúc nhé!

>>> Tìm hiểu thêm thật nhiều mẫu khung ảnh của chúng mình tại đây

>>> Cách làm khung ảnh biến hóa ngày ấy – bây giờ 2 trong 1

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn