3 Món Quà Tết Phát Lộc Năm Kỷ Hợi 2019

Một năm mới lại đang đến rất gần, trên khắp các con đường đã trang hoàng sắc đỏ của đèn lồng, của những lá cờ đỏ sao vàng phấp phới, trong mọi nhà đã rực rỡ những sắc hoa xuân tươi thắm. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là thời điểm để mỗi người nhìn lại 1 năm đã qua, biết ơn những người đã giúp mình có 1 năm thuận lợi. Chính vì lẽ đó mà những món quà tết là không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Quà tết để bày tỏ sự biết ơn cũng như gắn kết các mối quan hệ tốt đẹp hơn. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, nếu bạn còn đang đi tìm 1 món quà tết thích hợp để tặng sếp, người thân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn quà tết ưng ý.

1. Tượng heo sứ Đại Phúc

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi chính vì vậy món quà tặng dành cho năm mới 2019 đích thị là linh vật biểu tượng của năm. Với dáng hình tròn trịa, Heo trong phong thủy được xem là biểu tượng cực kỳ may mắn, tượng trưng cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sự sung túc về tiền tài.

Để mang đến nhiều may mắn, gia đạo hạnh phúc, bình an cho năm Kỷ Hợi 2019 hãy sở hữu ngay món quà tặng tượng Heo Sứ Đại Phúc đặc biệt độc đáo dưới đây bạn nhé.

Heo sứ Phúc Lộc

Heo sứ Phúc Lộc

 

Ý nghĩa của tượng Heo Sứ Đại Phúc

– Phía trước bụng heo sứ là đồng tiền vàng có chữ Phúc mang ý nghĩa: 

Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. [1] Cũng có nhiều sách nói: ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là 富 phú, 貴 quý, 壽 thọ, 康 khang, 寧 ninh

Đây là một niềm ước mơ của người dân khi mùa xuân về. Nếu chiết tự chữ Phúc có thể thấy là toàn bộ ước mơ về một cuộc sống đủ đầy: Bên trái là bộ thị – ở đây có nghĩa là kêu cầu, mong muốn thể hiện ước mơ của con người). Bên phải gồm 3 bộ chữ: Bộ miên 宀 chỉ một mái nhà – (phải có nhà để ở, an cư rồi mới lạc nghiệp). Dưới là bộ khẩu nghĩa là miệng – (trong nhà phải có người, cả gia đình sum họp vui vẻ, tiếng nói cười rộn rã, không khí gia đình phải vui tươi đầm ấm). Dưới cùng là bộ điền 田 – (có nhà rồi phải có ruộng để cày cấy sinh sống. có ruộng, có đất đai là có tất cả.

Như vậy chữ phúc 福 là một ước mơ bình dị về một cuộc sống yên bình, mong sao cho gia đình có người, có nhà, nề nếp hiếu thuận, ấm êm; có ruộng để làm ăn sinh sống. Đó là ước mơ ngàn đời của những con người lao động, không mơ sự giàu sang, phú quý, mà chỉ ước mơ một cuộc sống giản dị tốt đẹp, bền lâu mãi mãi. Cuộc sống như thế chính là phúc – chỉ một chữ mà gợi lên cảnh sống yên bình, lương thiện, hiền hòa.

Heo sứ Phúc Lộc

Đằng sau bức tượng được vẽ hình những bông hoa mẫu đơn rực rỡ. Mẫu đơn theo phong thủy là biểu tượng của sự thịnh vượng, vinh hoa phú quý.

Heo sứ Phúc Lộc

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau Phúc lộc đầy nhà cùng với đó đừng quên dành tặng món quà tặng heo sứ Đại Phúc ý nghĩa này cho người thân, bạn bè… của bạn nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 nhé.

Chọn ngay Quà Tết 2019 : Tượng heo sứ Đại Phúc

2. Mèo thần tài đuôi dài cầu tài lộc

Mèo thần tài đuôi dài với đặc điểm nổi bật là chiếc đuôi dựng đứng với đường cong ở phần cuối như dấu chấm hỏi thể hiện tâm trạng mèo đang rất vui và hứng khởi, mèo thần tài đuôi dài với tấm bùa treo trên đuôi còn giúp bạn cầu được ước thấy: Cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn…

Mèo thần tài đuôi dài

Chiếc đuôi mèo dựng đứng với đường cong ở phần cuối như dấu chấm hỏi thể hiện sự thân thiện hoặc tâm trạng vui thú hứng khởi của của chú mèo.

Cuối đuôi mèo treo 1 túi bùa có chữ: Cầu Tài. Ngoài ra chiếc đuôi dài của mèo tập trung rất nhiều lời chúc tốt lành như CHIÊU TÀI, CHIÊU TÀI TIẾN BẢO, BÌNH AN MAY MẮN, HẠNH PHÚC,…

Mèo thần tài đuôi dài

Mèo Thần Tài Đuôi Dài với kiểu dáng mới lạ độc đáo sẽ là vật phẩm phong thủy giúp gia chủ toại thành mong ước, cầu được ước thấy, mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Mèo thần tài đuôi dài

Chọn ngay Quà Tết 2019: Mèo Thần Tài Đuôi Dài Cầu Tài Lộc

3. Mèo Thần Tài đỏ

Mèo Thần Tài đỏ đa phú quý tượng trưng sự may mắn trong cuộc sống, sự thành công trong các mối quan hệ, công việc và đặc biệt là tình yêu. Chú Mèo Thần Tài đỏ này sẽ giúp chủ nhân của nó có được các mối quan hệ thuận hòa tốt đẹp nhất, sẽ mang lại may mắn trong các công việc, lĩnh vực mà chủ nhân theo đuổi. Mèo thần tài đa Phú Quý món quà tặng tuyệt vời mừng Tân Gia, quà tặng cho gia đình mang lại sự hạnh phúc.

Mèo thần tài đỏ

Mèo thần tài đỏ

Ở bụng là hình ảnh thuyền chở đầy ắp Mèo Thần Tài, cánh buồm có chữ “chiêu tài đón lộc” : ý nghĩa hút tài lộc tới

– 2 tay treo thêm 2 quả chuông màu vàng, cổ đeo chuông để gọi may mắn tới

– Bên cạnh thân có dòng chữ “khai vận đón phúc” : Mở ra những vận may, đón về những phúc đức bình an.

Mèo thần tài đỏ

Chọn ngay Quà Tết 2019: Mèo Thần Tài Đỏ

Tham khảo thêm hàng trăm món quà tết ý nghĩa

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn