Với mong muốn mọi người có nhiều thời gian và dễ dàng khi thể hiện tình cảm của mình Quatructuyen luôn làm hết sức mình để tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách: Sắp xếp, chọn lọc sản phẩm trên website khoa học, chuyển quà tặng nhanh chóng, thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.

Tầm nhìn:

On-Gift đại diện cho phong cách tặng quà hoàn toàn mới Mang lại hạnh phúc đầy đủ cho khách hang và người than của họ. Lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời từ ký ức, hiện tại tới tương lai

Sứ mệnh:

Không ngừng sáng tạo ra phong cách tặng quà thể hiện sự quan tâm chân thành không giới hạn khoảng cách, không gian và thời gian

Giá trị cốt lõi

 • Đam mê sự hoàn hảo
 • Phát triển cá nhân
 • Sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu

4/4/2025 Thương hiệu On-Gift gồm chuỗi 100 cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước với sản phẩm và phong cách dịch vụ nhất quán

Giữa cuộc sống hối hả, vận động không ngừng này. Chỉ có hành động mới biến những tình cảm giữa con người với nhau trở lên nhiệm màu. Bằng hành hành động của mình Quatructuyen.com luôn luôn kết nối tình cảm, gửi trao những giá trị tinh thần vô giá của mỗi người.

Với định hướng phát triển mô hình chuỗi kho hàng, cửa hàng. Quatructuyen.com sẽ ngày phát triển để quà tặng ngày một đa dạng hơn cùng với sự phục vụ nhanh hơn, bất cứ thời điểm nào, bất cứ địa điểm nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Mục tiêu là phục vụ nhu cầu quà tặng của người Việt trên toàn thế giới.

Quatructuyen.com không lấy doanh số hay lợi nhuận để đo lường sự thành công mà đó là đem niềm vui, niềm hạnh phúc, nguồn khích lệ lớn lao cho nhiều người.

 

 

Một Số hình ảnh cửa hàng Quatructuyen.com

 

19 thoughts on “Giới thiệu quà trực tuyến

  • minhthu says:

   Bên mình còn hàng gấu bông to bạn nhé, bạn có thể qua địa chỉ P1107, Nhà N3B, KĐT Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN để chọn và mua hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo sđt 04.66733463 để biết thêm thông tin và đặt hàng trực tiếp. Thanks.

  • Hải - Quatructuyen.com says:

   chào bạn Dương Đức Tiến !
   Gấu bông bên mình còn hàng nhé !
   Thân,

  • Hải - Quatructuyen.com says:

   Chào bạn ,
   Bên mình tạm thời chưa cung cấp bánh kem và hoa nhé!

  • Hải - Quatructuyen.com says:

   chào bạn ty duong!
   bên mình không nhận làm bánh kem , và thú bông hình cá sấu thì tạm thời bên mình không có hàng , bạn vui lòng chọn sản phẩm khác trên website quatructuyen.com giúp mình nhé!
   Thân,

 1. Trinh says:

  Cho minh hoi, ben Qua tang truc tuyen kg co qua tang theo doi tuong la “chi gai”?

  Co the gioi thieu cho minh vai san pham nhe.

  Cam on

  • Hải - Quatructuyen.com says:

   Chào bạn Trinh !
   Các sản phẩm bên mình đều có dành cho đối tượng là các bạn nữ nhé.
   VD : Thú Bông các loại , đồ lưu niệm cũng đa dạng và phong phú lắm nhé ( lịch gỗ , khung ảnh , đồng hồ , tượng , mô hình … vv )
   Bạn vui lòng truy cập vào website : https://quatructuyen.com/ để tham khảo thêm các sản phẩm yêu thích và phù hợp nhé !
   Thân,

 2. linh says:

  mình muốn mua chú lính công an ở tây nguyên thì mình phải mua ở đâu mà bạn có ship hàng ngoài trnh không vậy

  • Thu-Quatructuyen.com says:

   Chào bạn, bạn có thể đặt hàng trên website hoặc đặt nhanh qua SĐT 04.66733463 để được giao hàng tận nơi nhé. Quà trực tuyến sẽ gửi hàng tới tận nhà và hình thức thanh toán sẽ được thông báo khi nhân viên bên mình gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng.
   Cảm ơn bạn.

  • Hải - Quatructuyen.com says:

   Chào bạn Linh!
   bên mình có sản phẩm chú lính bông vui lính https://quatructuyen.com/product/chu-linh-bong-vui-tinh
   bên mình có ship hàng đi ngoài tỉnh , bạn vui lòng liên hệ sđt 0466733463 hoặc để lại thông tin liên lạc của bạn để bên mình liên hệ và hướng dẫn bạn cách thức mua hàng nhé !
   Thân,

 3. Hải - Quatructuyen.com says:

  Chào bạn Chi!
  Bạn có thể tặng quà cho người nhận ở Việt Nam nhé!
  Hình thức thanh toán là bạn chuyển khoản qua senpay (visa) hoặc WU, sau khi nhận được thông báo chuyển khoản của bạn , bên mình sẽ tiến hành gói quà và gửi cho người nhận nhé!
  Thân,

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *