Làm thiệp Valentine Đơn Giản Nhưng đủ để đốn tim đối phương

Gây Bất ngờ với đối phương bằng thiệp valentin 3d Độc đáo. Cách làm thiệp 3D trái tim tuy không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Cùng làm thiệp Valentine để tỏ tình với đối phương nhân ngày tình yêu sắp tới nhé

Nguyên liệu

– 1 tấm bìa làm thiệp

– Kéo cắt

– Dao rọc giấy

Cách Làm

1. Các ấy in mẫu này lên tấm bìa định làm thiệp nhé.

2. Sau khi in xong, dùng dao rọc giấy rạch theo đường màu vàng (hình trên).

3. Đường kẻ ngang xuyên hình trái tim chính là phần vạch mà mình sẽ gấp nếp để chia đôi tờ giấy làm thiếp. Chính vì thế, mình tiến hành gấp nếp theo 4 vạch màu vàng ở hình bên nhé.
4. Cuối cùng, để chu đáo hơn, ta làm 1 phong bì xinh xắn, cắt vụn giấy màu ra rùi rắc vào trong, sau đó cho tấm thiệp vào và đóng lại.

Thành phẩm

Cách làm thiệp trái tim 3D không quá khó nhưng yêu cầu các bạn phải thật tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình thực hiện. Hãy tự làm thiệp 3D hình trái tim này để dành tặng người ấy của bạn trong dịp Valentine sắp tới nhé. Thêm một cách làm thiệp Valentine cho những cô nàng khéo tay rồi đấy! Còn chần chừ gì mà không bắt tay tự làm những chiếc thiệp handmade xinh xắn như thế này để làm quà tặng Valentine ngay thôi?

Uây, làm thiệp nhiều màu nữa, nhìn thiệp nào cũng thật xinh ý!

Các ấy nhớ miết các cạnh gấp nếp để trái tim thêm sắc nét nhé.

Ngoài ra, chúng ta có thể dính các thiếp với nhau, tạo thành 1 tấm thiệp dày cộp có thật nhiều tim màu mè.

>>Gợi ý bạn: Một tấm thiệp xinh xắn cùng một hộp socola ngọt ngào sẽ đốn tim nửa kia của bạn trong ngày Valentine này đó. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn socola ở đây: socola valentine đều được nhé ^^.

Chúc bạn thực hiện thành công và đón Valentine hạnh phúc cùng người ấy vui vẻ

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn