Mách bạn 5 món quà giáng sinh ý nghĩa nhất

Chỉ còn vài ngày nữa thì chúng ta sẽ đón giáng sinh năm 2022 với niềm hân hoan và vui vẻ. Hòa trong không khí Noel rộn ràng thì việc tìm kiếm những món quà giáng sinh ý nghĩa gửi tặng người thân và bạn bè được quan tâm hàng đầu trong thời điểm này.

Tất nhiên khi lựa chọn một món quà nào đó để gửi tquaặng người thân,bạn bè trong dịp giáng sinh thì ý nghĩa của món quà đó ra sao và có phù hợp với người nhận quà hay không thì người tặng quà cần biết rõ nhất. Nếu bạn tặng một món quà nào đó mà không hiểu ý nghĩa của nó như thế nào thì thật là thiếu xót. Dưới đây là ý nghĩa của những món quà giáng sinh phổ biến được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dịp lễ giáng sinh.

Những món quà thường được tặng trong dịp lễ giáng sinh như: socola giáng sinh, gấu bông, hoa hồng sáp thơm, hộp nhạc,..

1.Hộp nhạc Lego Giáng sinh Noel lắp ráp

Hiện nay đang hot trend quà tặng DIY dành cho các cặp đôi, có gì hoàn hảo và lãng mạng hơn khi người yêu dành tất cả tâm trí để tự tay lắp rắp món quà cho người thương. Hộp nhạc Lego lắp ráp với hình ảnh Người tuyết hay ngôi nhà Ông già Noel tượng trưng cho Giáng sinh và tiếng nhạc giáng sinh bất hủ. Sự kết hợp giữa Lego và hộp nhạc sẽ là món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân trong mùa Noel này.

Tìm hiêu thêm:Hộp nhạc Lego Giáng sinh Noel lắp ráp

2.Khăn len họa tiết nhiều mẫu

Bên cạnh ông già noel thì người bạn song hành không thể thiếu trong mùa đông này đó chính là một chiếc khăn len ấm áp. Khăn quàng trong thời điểm se buốt nên chính là một sự ấm áp và chu đáo dành cho người thương, chắc chắn sẽ lấy lòng được không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn.

3.Quà tặng LuvGift Giáng sinh An lành Luv164

Bộ quà tặng gồm:

1 Hộp giấy kraft nắp kính mờ H12 size lớn

1 Hũ Hoa nến thơm nghệ thuật – Miền Nhiệt Đới

1 Hộp giấy hình kẹo hoa văn H04 (Xanh/ Đỏ) – bên trong chứa 5 viên socola

1 Đôi tất Giáng sinh (Xanh/ Đỏ)

2 Cành thông lá xanh giáng sinh 8cm

Thiệp chúc mừng Noel mẫu mới

4. Hộp nhạc giáng sinh

Hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh với khung cảnh giáng sinh lung linh tuyệt đẹp, và âm thanh rộn ràng của những bản nhạc giáng sinh là món quà tặng giáng sinh ý nghĩa để bạn dành tặng bạn bè, người thân trong mùa giáng sinh này.

Đặc điểm nổi bật hộp nhạc Giáng Sinh

– Chất liệu: Đế nhựa + quả cầu thủy tinh

– Kích thước: 2 loại

Hộp nhạc lớn: đường kính quả cầu 10cm x chiều cao 16cm

Hộp nhạc nhỏ: đường kính quả cầu 7cm x chiều cao 13cm

– Hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh với gam màu rực rỡ nổi bật, tất cả các chi tiết hộp nhạc đều đậm nét giáng sinh.

– Chỉ cần gạt nút mở nhạc ở dưới đế của hộp nhạc thì lập tức những bông tuyết trong hộp nhạc sẽ tuôn rơi vô cùng đẹp mắt, cùng với đó là giai điệu giáng sinh vui vẻ.

Tìm hiêu thêm: Hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh-ông già noel và gấu

5.Bộ quà tặng cốc sứ Giáng sinh kèm hộp

 

Chiếc cốc sứ hoạ tiết Noel mang đến cảm giác ngọt ngào, ấm áp. Chiếc cốc sẽ là món quà phù hợp dành tặng người thân, bạn bè cho mùa Giáng sinh này đó.

Hãy tới ngay địa chỉ Qùa Trực Tuyến gần nhất để rinh ngay món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mùa giáng sinh 2016 hoặc truy cập địa chỉ dưới đây.