Cách chọn quà ý nghĩa cho người mạng thổ

Người mệnh Thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Người mệnh Thổ, khi tích cực, họ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, họ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Món quà cho người mệnh Thổ có sự tham gia của các giác quan sẽ rất phù hợp như món ăn ngon, nước hoa, quần áo đẹp… Họ hợp với màu vàng, nâu. Các mặt hàng thủ công đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ như chiếc áo len, một cái bình gốm, vòng cổ đính cườm rất phù hợp với sở thích của họ. Ngoài ra những người này thường hay đi làm từ thiện và thường được nổi tiếng. Họ cũng rất phù hợp với các hoạt động như làm vườn, may và sản xuất đồ gỗ.

1. Món đồ thủ công mỹ nghệ

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa thông cao cấp, rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường sống. Tổng thể tác phẩm có màu vàng đồng tự nhiên mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Sản phẩm gồm cặp ngựa đang phi nước đại cùng nhau vô cùng ấn tượng. Đôi ngựa hòa khí sinh tài lộc có nghĩa: “hòa khí” là hài hòa trong không gian, tài lộc là tiền tài, công danh. Hòa khí sinh tài lộc có nghĩa: nếu chủ nhân biết điều tiết các mối quan hệ một cách hài hòa khi giao tiếp, biết giữ gìn mối quan hệ theo chiều hướng tốt thì sẽ có ngày gặt được thành quả lớn về công danh và tiền tài.

Đôi ngựa hòa khí sinh tài lộc

Bạn có thể xem thêm tại: Thủ công mỹ nghệ

2. Đồ gốm sứ: Đôi thiên nga trắng gốm sứ vẽ vàng

Bộ sản phẩm đôi thiên nga trắng được làm thủ công trên chất liệu gốm sứ truyền thống song lại mang một kiểu dáng thiết kế hiện đại và mang tính nghệ thuật cao. Đôi cánh thiên nga được hình tượng hóa bằng cách làm thành những lỗ hổng vừa tinh tế vừa khắc họa được vẻ đẹp riêng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, mềm mại và dẻo dai của những chú chim thiên nga.

Đặc biêt hơn, điểm nhấn của sản phẩn chính là chiếc mỏ vàng cùng bông hoa được kẻ viền vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng và nổi bật.

Đôi thiên nga trắng gốm sứ vẽ vàng

Bạn có thể xem thêm tại: Đồ gốm sứ

3. Đồ trang sức: Dây chuyền sừng hươu đính ngọc trai

Sợi dây chuyền bạc nữ tính và sang trọng là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Một món quà hoàn hảo dành tặng nàng trong bất kỳ ngày đặc biệt nào bạn đều có thể lựa chọn. Ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, ngọc trai sinh ra ở dưới cát mà vẫn trong sáng, bởi vậy nó còn biểu hiện cho sự thánh thiện, cao quý, may mắn và chung thủy.

Sợi dây chuyền bạc nữ tính và sang trọng là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp.

Bạn có thể xem thêm tại: Đồ trang sức
4. Quần áo

Chiếc áo tỷ mỉ do chính bạn lựa chọn sẽ khiến đối phương vô cùng thích thú đặc biệt là đối với mạng thổ. Chiếc áo được may khéo léo, tỉ mỉ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Trên đây là 1 số món quà tết dành cho người mạng thổ mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm đc món quà như ý

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn