Cách chọn quà Tết ý nghĩa cho người thân yêu

Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn quà tặng Tết từ những món quà tặng đơn giản, đến những món quà Tết hết sức sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà tết phù hợp và thể hiện được sự tri ân,thể hiện được tấm long của người tặng quà, bạn cần phải xem xét đối tượng tặng là ai, độ tuổi, sở thích…

Khi bạn biết được đối tượng tặng quà tết của bạn là ai, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một món quà tặng tết.

Ðối tượng tặng quà có thể chia thành 3 nhóm:

1 Quà tặng cho người lớn tuổi, cha mẹ, họ hàng thân hữu

Giỏ quà tặng tặng được đa dạng với đủ các loại bánh mứt kẹo tết. Trong đó thường xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà sâm, nước trái cây, rượu vang, sôcôla, bột dinh dưỡng trái cây, nho khô, bánh… để trong một gia đình ai cũng có thể dùng được.

Bạn có thể tham khảo thêm các giỏ quà Tết của quatructuyen.com tại đây : Giỏ quà Tết cao cấp

2 Quà tặng cho cấp trên, đối tác làm ăn

* Đồ phong thủy :

Một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất năm nay là các sản phẩm đồ phong thủy .Dòng sản phẩm này cũng được lựa chọn làm quà tặng cho các sếp, hay các đối tác quan trọng .

Cá Chép phong thủy :
Lý Ngư nhả ngọc – Cửu Cửu như ý

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồ phong thủy của quatructuyen.com tại đây : Đồ phong thủy

* Giỏ quà :

Một giỏ quà là một món quà hay vì vừa dễ chọn lại vừa dễ làm hài lòng người nhận .Những giỏ quà tết trang trí đẹp mắt, sản phẩm chất lượng tốt , s tạo được ấn tượng và ý nghĩa cao đối với  các sếp hay các đối tác làm ăn quan trọng .

3.Quà tặng cho bạn bè , đồng nghiệp

Đồ gốm sứ trang trí với nhiều kiểu dáng, hình thức đẹp bắt mắt sẽ là món quà trang trí độc đáo và ý nghĩa dành tặng bạn bè , đồng nghiệp vào dịp Tết . Đặc biệt , nếu món qùa Tết bạn tặng là : Đôi công nghệ thuật , cá chép hóa rồng , đôi thiên nga trắng gốm sứ vẽ vàng,… chắc hẳn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Đôi công gốm sứ nghệ thuật

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm gốm sứ cao cấp khác tại đây :  Gốm sứ cao cấp

Không khí Tết ngập tràn đã gõ cửa từng nhà rồi, các bạn hãy nhanh tay cùng quatructuyen.com chuẩn bị những món quà Tết cho bố mẹ và những người thân khác thật ý nghĩa đi nào! Năm mới trao yêu thương để nhận lại yêu thương. Chúc cho  tất cả mọi người có một năm mới bình an bên Gia đình, bạn bè nhé! 

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *