Địa điểm bán quần áo ông già Noel chất lượng, giá tốt

Không khí Giáng sinh đang bao trùm mọi ngóc ngách, đường phố, và ngay chính nơi bạn ở…Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng sinh này chưa? Với 1 bộ quần áo ông già Noel truyền thống, bạn có thể đóng giả thành ông già Noel đi phát quà cho người thân, bạn bè của mình. Bạn đã biết mua quần áo Noel tại đâu chưa? những mẫu quần áo Noel đặc sắc nhất  năm nay chưa? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1. Địa điểm bán quần áo Noel uy tín tại Hà nội:

  • Cửa hàng Quà trực tuyến
  • 36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại:  0974183180

2. Địa điểm bán quần áo Noel uy tín tại Hồ Chí Minh:

3. Những bộ trang phục Noel bắt mắt:

  • Bộ trang phục noel người lớn nỉ (nam)

    Sản phẩm được làm từ chất liệu nỉ bao gồm quần, áo, thắt lưng, râu và mũ. Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đỏ – trắng thì sản phẩm mang đậm hình ảnh của 1 mùa giáng sinh tràn đầy sức sốBộ quần áo được thiết kế với kích thước rộng rãi và người mặc nó sẽ thực sự thoải mái khi diện bộ đồ này đi đón giáng sinh, ngoài ra với sét quần áo dành cho nam thì còn thêm một chiếc thắt lưng cùng với bộ râu màu trắng được làm từ chất liệu bông mềm và chiếc mũ mà ông già Noel thường đội.

Bộ trang phục noel người lớn nỉ (nam)
  • Bộ trang phục noel người lớn M74 vải nhung (nam)

    Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nhung siêu mềm bao gồm quần, áo, thắt lưng, râu và mũ. Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đỏ – trắng thì sản phẩm mang đậm hình ảnh của 1 mùa giáng sinh tràn đầy sức sống.

Bộ quần áo được thiết kế với kích thước rộng rãi và người mặc nó sẽ thực sự thoải mái khi diện bộ đồ này đi đón giáng sinh, ngoài ra với set quần áo dành cho nam thì còn thêm một chiếc thắt lưng cùng với bộ râu màu trắng được làm từ chất liệu bông mềm và chiếc mũ mà ông già Noel thường đội.

 

 

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *