Lựa chọn món quà giáng sinh cho bé theo tuổi độc đáo nhất

Bạn đang tìm kiếm một món quà để tặng cho bé trong dịp lễ giáng sinh này. Để lựa chọn món quà ý nghĩa cho bé bạn cần lưu ý lựa chọn món quà phù hợp với độ tuổi.

Đây là thời điểm rất nhiều khách hàng liên hệ tới Qùa Trực Tuyến để được tư vấn về lựa chọn món quà giáng sinh phù hợp với độ tuổi của bé.

Sau đây Qùa Trực Tuyến sẽ tư vấn cho các bạn món quà giáng sinh cho bé phù hợp với từng lứa tuổi.

Qùa giáng sinh thích hợp với bé từ 0 đến 1 tuổi :

Đặc điểm lứa tuổi trẻ từ 0 đến 1 tuổi : 

 Trẻ em dưới 1 tuổi tập trung phát triển thị giác và khả năng thăng bằng cơ thể, cũng như cách phối hợp giữa tay, mắt. Đây là lứa tuổi của sự vận động của bé. Phần lớn những trò bé chơi trong giai đoạn này đều liên quan đến sự chuyển động: kéo, đẩy, ném, nắm, đánh hay gõ lên một vật gì đó. Những món đồ chơi giúp bé phát triển khả năng nhận thức rất hữu ích.

Gấu bông noel

Thú bông là món đồ chơi rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Các bà mẹ thường dùng các con gấu bông để chơi trò đóng kịch, kể chuyện, để làm bạn… với các bé, hoặc dạy bé tự chơi với những con rối khi mẹ làm việc.

Hộp kẹo giáng sinh

Mẫu hộp hình tuần lộc, người tuyết, bên trong đựng những viên kẹo ngọt ngào cho các bé thì còn gì tuyệt hơn.

 Qùa giáng sinh cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Người tuyết bông áo đỏ giáng sinh

Bé từ 1 đến 2 tuổi đã bắt đầu biết nhận thức xung quanh nên những món quà hình thù đặc trưng để trang trí bày biện cho bé hiểu và cảm nhận dược không khí

Bộ đồ chơi xếp hình cho bé trai từ 1 đến 2 tuổi

Đối với bé trai từ 1 đến 2 tuổi đặc biệt yêu thích trò chơi xếp hình giúp tăng trí thông minh của trẻ. Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ – chữ cái và số là món đồ chơi thông minh dành cho bé từ 2 đến 4 tuổi. Với thiết kế chữ, số và các hình minh họa sinh động trên các khối gỗ giúp trẻ học tập về các kiến thức thường thức, được rèn luyện cả về thân thể và trí não khi chơi. Với bộ đồ chơi này, con bạn sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn mỗi ngày.

Qùa sinh nhật cho bé từ 3 đến 5 tuổi 

Thú nhồi bông hình ông già noel

Thú nhồi bông luôn là món quà độc đáo được bé từ 3 đến 5 tuổi yêu thích. Đặc biệt trong không khí giáng sinh nếu bạn tặng một chú gấu ông già noel đáng yêu thì bé sẽ rất vui đấy.

Hộp bảng chữ và số bằng gỗ

Hộp bảng chữ cái và số bằng gỗ với hình dạng ngộ nghĩnh màu sắc rực rỡ, hình dạng sinh động, trực quan sẽ giúp bé thích thú hơn với việc học tập và hứng khởi tự tin hơn khi đến trường.

Qùa giáng sinh cho bé từ 6 đến 9 tuổi

Bộ ông già noel

Bộ quần áo ông già noel cho bé vải nhung(bé trai 0-3 tuổi) sẽ là một gợi ý thú vị cho lễ Noel của bé bất ngờ và nhiều niềm vui hơn. Bé sẽ được mang trên mình trang phục Giáng sinh dạo chơi khắp phố phường thật thích thú và hãnh diện.

Hộp nhạc lắp rắp lego

Lego từ trước tới nay đều là món đồ chơi trí tuệ cho bé thoả sức sáng tạo và củng cố thêm trí tưởng cho bé

Ngoài ra tại Qùa Trực Tuyến còn có rất nhiều món quà giáng sinh ý nghĩa khác để dành tặng cho bé yêu. Qúy khách hàng có thể tới địa chỉ Qùa Trực Tuyến gần nhất hoặc truy cập

https://quatructuyen.com/qua-giang-sinh