Món quà Noel bất ngờ dành tặng người yêu

Giáng sinh sắp đến, 1 món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa dành tặng người yêu của bạn sẽ làm tình cảm của 2 bạn thêm thắm thiết. Bạn có thể tham khảo những món quà độc đáo mà ý nghĩa dưới đây của Quatructuyen.com để có được sự lựa chọn phù hợp nhất:

1. Socola giáng sinh 16 viên tươi

Kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại từ dòng socola ngon nhất thế giới nhập khẩu từ Bỉ. Cho ra nhiều mùi vị mới lạ như đắng nhẹ, ngọt thanh, thơm cacao và tan ngay khi ngậm trong miệng. Chính vì vậy D’Art Chocolate đã tạo nên nét đặc trưng bởi việc hướng đến những giá trị mang tính sáng tạo nghệ thuật. Socola ngọt ngào cũng như tình cảm mà bạn dành cho đối phương.

Socola-giang-sinh- 16-vien-tuoi-noel

Socola ngọt ngào cũng như tình cảm mà bạn dành cho đối phương.

Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây: Socola giáng sinh 16 viên tươi

2. Hộp nhạc ngựa gỗ viền hoa

Hộp nhạc ngựa gỗ viền  hoa được làm từ gỗ cao cấp, rất bền bỉ. Hộp nhạc ngựa gỗ viền hoa mang hình dáng chiếc đu quay với ba chú ngựa xinh xắn được kết hợp hài hòa. Hộp nhạc ngựa gỗ viền hoa có hai màu đỏ và trắng cho bạn lựa chọn phù hợp.  Phía đáy có thiết kế hộp nhạc vang lên giai điệu vui tươi, rộn ràng giúp bạn chào đón mùa Giáng sinh mới thật an lành, ấm áp, đầy ý nghĩa.

hop-nhac-ngua-go-vien-hoa1

Hộp nhạc ngựa gỗ viền hoa mang hình dáng chiếc đu quay với ba chú ngựa xinh xắn

Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây: Hộp nhạc ngựa gỗ viền hoa

3. Quà tặng nhồi bông:

Thú nhồi bông  là quà tặng đặc biệt thể hiện tình yêu lãng mạn, sự quan tâm chân thành của bạn dành tặng cho người ấy nhân những dịp Noel này. Một chú gấu bông ấm áp, bộ lông mềm mại , tạo hình dễ thương sẽ khiến người  nhận bất ngờ

gau-bong-1m8

Thú nhồi bông là quà tặng đặc biệt thể hiện tình yêu lãng mạn, sự quan tâm chân thành của bạn

Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây: Quà tặng nhồi bông

Trên đây là những gợi ý về những món quà độc đáo gây bất ngờ cho đối phương nhân dịp Noel, bạn có thể tìm hiểu thêm những món quà ý nghĩa khác tại web: quatructuyen.com. Chúc bạn tìm được món quà như ý.

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn