Quà trung thu cho bé từ 3 đến 6 tuổi

Trung thu đang đến gần, đây là ngày tết thiếu nhi, là ngày để các bé được vui chơi, đốt đèn lồng, đi phá cỗ, nhận được những món quà từ cha mẹ. Các bậc cha mẹ hãy chọn những món quà trung thu cho bé thích hợp và tuyệt vời nhất nhé.

Ngày trung thu đang đến gần, đây là thời điểm các bậc cha mẹ bắn đầu đi tìm kiếm món quà trung thu thích hợp để đem lại cho con mình một tết trung thu hạnh phúc nhất. Dưới đây là những món quà thích hợp cho các bé ở các độ tuổi khác nhau.

1.Quà trung thu cho bé 3 tuổi.

Vào độ tuổi này thi chưa có sự phân biệt nam nữ, đây là khoảng thời gian các bé đang bắt đầu học tập về thế giới bên ngoài cũng như bước đầu xây dựng cách tư duy logic. Những món quà thích hợp cho các bé khoảng 3 tuổi là những món đồ chơi thông minh như bảng chữ cái và số bằng gỗ, hộp đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm,… và các loại gấu bông mềm mại và dễ thương.

Những món đồ chơi học tập thông mình rất phù hợp với bé 3 tuổi

2.Quà trung thu cho bé trai 4 tuổi

Lúc bốn tuổi là khoảng thời gian có sự khác nhau cơ bản giữa bé trai và bé gái, các bé trai bắt đầu yêu thích những món đồ chơi thể hiện sự mạnh mẽ, trưởng thành và những món đồchơi có thể chơi cùng bạn bè. Món quà trung thu thích hợp dành cho các bé trai 4 tuổi là súng nước, súng đồ chơi đạn mềm, ô tô điều khiển từ xa, bộ đồ chơi ô tô 7 xe,…

Các bé trai 4 tuổi thích các món quà như ô tô, súng

3. Quà trung thu cho bé gái 4 tuổi

Các bé gái 4 tuổi sẽ thích các món đồ chơi dễ thương, đáng yêu, thể hiện sự nữ tính, dịu dàng bản năng của phái nữ mới chớm nở như: mèo bông Hello Kitty Cookie, khỉ bông mắt to, mèo bông doodle,…. Một chú gấu bông dễ thương làm quà trung thu sẽ khiến bé cực kỳ yêu thích đấy.

một chú gấu bông dễ thương sẽ thu hút được các bé gái

4. Quà trung thu dành cho bé trai 6 tuổi.

Đồ chơi dành cho bé trai 6 cũng không khác lắm so với khi 4 tuổi, bé sẽ thích các loại súng nước 2 nòng, ô tô chạy trên tường và biến hình transformer, ô tô điều khiển từ xa,…. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian bé bắt đầu đi học nên các loại balo hình nhân vật hoạt hình spiderman, người dơi, Doremon cũng là những món quà trung thu phù hợp.

Ô tô điều khiển từ xa là một trong những món quà thích hợp cho bé trai 6 tuổi

5. Quà trung thu cho bé gái 6 tuổi

Những món đồ như gấu bông, mèo bông mặt lớn vẫn dành được sự ưa thích của các bé. Một chú gấu bông 1m8 khổng lồ sẽ là món quà cực kỳ ấn tượng cho con gái bạn. Những mẫu balo dễ thương như balo Rilakkuma, balo chuột Minnie màu hồng hay balo HelloKitty cũng là món quà trung thu tuyệt vời cho bé.

Chú gấu bông khổng lồ là món quà cực ấn tượng cho bé gái

Hãy chọn cho con bạn những món quà trung thu thích hợp và tuyệt vời nhất cho bé tại quatructuyen.com.

 

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn