5 Hộp Nhạc Giáng Sinh Ấn Tượng Noel 2018

Giáng sinh đến mang cho chúng ta những cảm xúc hân hoan háo hức. Những bản nhạc giáng sinh ấm lòng người giữa trời đông lạnh giá, những món đồ trang trí giáng sinh rực rỡ sắc màu như thay áo mới cho phố phường. Còn bạn, bạn đã làm gì cho người thân yêu của mình trong lễ giáng sinh này ? Hãy dành tặng cho người thân yêu của bạn một món quà nho nhỏ nhưng sẽ là niềm hạnh phúc bất ngờ cho giáng sinh đáng nhớ nhé.

1. Hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh

Hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh với gam màu rực rỡ nổi bật, tất cả các chi tiết hộp nhạc đều đậm nét giáng sinh.

Chỉ cần gạt nút mở nhạc ở dưới đế của hộp nhạc thì lập tức những bông tuyết trong hộp nhạc sẽ tuôn rơi vô cùng đẹp mắt, cùng với đó là giai điệu giáng sinh vui vẻ.

Khác với những chiếc hộp âm nhạc thông thường chỉ có 1 bản nhạc thì hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh là 1 liên khúc nhạc giáng sinh bất hủ với những giai điệu beat các bản nhạc như : Jingle Bell, We wish you a merry christmas….được phát liên tục quay vòng.

Hộp nhạc quả cầu tuyết với ánh điện lung linh cùng những bông tuyết rơi trắng xóa mang đến 1 không khí giáng sinh ấm áp và vui tươi.

Hộp nhạc quả cầu tuyết mùa đông không lạnh

Hộp nhạc quả cầu tuyết với khung cảnh người bạn nhỏ ôm chú gấu dưới trời mùa đông tuyết rơi, mang lại cho ta một cảm giác ấm áp đến lạ kì. Hộp nhạc với những giai điệu trong trẻo, du dương sẽ đưa tâm hồn bạn về với những miền ký ức tươi đẹp, sẽ xua tan mọi muộn phiền xô bồ trong cuộc sống.

Phía trên quả cầu là hình tượng chú gấu đang ôm ấp bảo vệ người bạn nhỏ, họ sưởi ấm cho nhau dưới trời tuyết rơi giá lạnh. Mùa đông lạnh mà lại không lạnh vì tình bạn sẽ sưởi ấm và làm tan chảy mọi băng giá.

3. Hộp nhạc quả cầu – Tuyết yêu thương

Hộp nhạc quả cầu tuyết với khung cảnh tuyết rơi lãng mạn là món quà tặng ý nghĩa để bạn sưởi ấm trái tim nàng trong những ngày noel lạnh giá.

Hộp nhạc quả cầu tuyết yêu thương như 1 tái hiện lại 1 câu chuyện tình yêu lãng mạn vào ngày tuyết rơi đầu mùa.

Phần đế của hộp nhạc là hình đôi người tuyết kề bên nhau dưới bầu trời đầy tuyết. Khung cảnh được dựng lên hết sức tinh tế và ấn tượng với những hình tượng 3d nổi bật.

– Phía trên quả cầu là khung cảnh đôi tình nhân tay trong tay, kề bên nhau dưới ánh đèn điện. Khi bạn bật công tắc ở dưới để của hộp nhạc, những bản nhạc sẽ vang lên du dương nhẹ nhàng kèm theo đó là bầu trời tuyết rơi tuyệt đẹp.

4. Hộp nhạc quả cầu tuyết ngôi nhà giáng sinh

Khác với những chiếc hộp âm nhạc thông thường chỉ có 1 bản nhạc thì hộp nhạc quả cầu tuyết giáng sinh là 1 liên khúc nhạc giáng sinh bất hủ với những giai điệu beat các bản nhạc như : Jingle Bell, We wish you a merry christmas….được phát liên tục quay vòng.

5. Hộp nhạc quả cầu tuyết ông già noel vui tính

Hộp nhạc quả cầu tuyết ông già noel và người tuyết với khuôn mặt rạng ngời mang đến 1 mùa giáng sinh an lành.

Quà tặng hộp nhạc giáng sinh là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn dành tặng bạn bè, người thân cho mùa giáng sinh thêm ấm ấp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hộp nhạc giáng sinh và quà tặng giáng sinh đẹp khác tại:

Hộp nhạc giáng sinh

Quà tặng giáng sinh

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn