5 món quà giáng sinh tặng người yêu ở xa sưởi ấm trái tim

Yêu xa là thương là nhớ, yêu xa là chịu bao thiệt thòi. Và “yêu xa” vào giáng sinh là cái cảm giác ngắm nhìn ngoài kia các đôi tay nắm tay và trao nhau yêu thương bên cây thông rực rỡ mà rớt nước mắt. Để “yêu xa” không còn là trở ngại ngăn cách tình cảm đôi lứa hãy trao tặng nhau những món quà giáng sinh với ý nghĩa đặc biệt và món quà tặng đó sẽ thay bạn nhắn gửi yêu thương đến nửa kia nhé.

Mách nhỏ bạn 5 món quà giáng sinh tặng người yêu ở xa cực ý nghĩa, ai đó sẽ không còn cảm thấy cô đơn vì đã có món quà tặng sưởi ấm trái tim.

1. Hộp nhạc quả cầu tuần lộc vệ sĩ

Hộp nhạc mang thông điệp sẽ luôn bảo vệ yêu thương đối phương trong mọi hoàn cảnh và bằng bất cứ giá nào.

Giai điệu âm nhạc có thể xua tan những phút giây căng thẳng trong cuộc sống, là phương tiện chuyển tải cảm xúc tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất, giúp mỗi người cảm nhận được từng ngõ ngách sâu thẳm nhất của tâm hồn, kết nối những tâm hồn đồng điệu. Bởi vậy, thật không quá khi nói rằng hộp nhạc chính là món quà gửi trao cảm xúc chân thành nhất.

2. Sưởi tay mini kiêm sạc dự phòng tuần lộc

Sở hữu vẻ ngoài siêu dễ thương tưởng chừng như chỉ là 1 món đồ chơi thông thường nhưng chú tuần lộc dưới đây lại có thể làm ấm những đôi bàn tay giá lạnh và hơn nữa là có thể giúp cho chiếc điện thoại luôn đầy năng lượng. Khi 2 người ở xa nhau hẳn sẽ có vô vàn chuyện muốn kể vậy thì năng lượng cho điện thoại luôn cần tràn đầy đúng không ? Đây đích thị là món quà giáng sinh ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu ở xa rồi.

3. Đèn ngủ mèo con dễ thương – Ghi âm giọng nói

Với những người yêu xa được nghe giọng nói người yêu mình hẳn là điều đáng quí nhất. Sẽ bất ngờ làm sao khi người ấy nhận được 1 món quà tặng và bất ngờ nghe thấy giọng của người thương. Chắc hẳn sẽ xúc động phát khóc đấy.
Món quà tặng đèn ngủ mèo con không chỉ mang đến những ánh sáng ấm áp đêm giáng sinh mà còn là món quà tặng bất ngờ và ý nghĩa để bạn dành tặng người yêu đấy nhé.

4. Chiếc khăn gió ấm

” Ở bên kia bầu trời về đêm chắc đang lạnh dần…”

À không phải là chiếc khăn “gió” đâu, mà là chiếc khăn len ấm áp đấy ạ.

Bạn không thể ở bên người ấy đêm giáng sinh, không thể cho người ấy hơi ấm xua tan giá lạnh cô đơn vậy thì hãy nhờ chiếc khăn len ấm áp này giữ ấm cho người ấy nhé.

5. Bộ chăn gấu dễ thương

Bộ chăn gấu vừa đáng yêu ngộ nghĩnh, vừa có thể làm gối ôm, gối tựa, bên trong lại có chăn để đắp là 1 món quà tặng đa năng tiện lợi và dễ thương để bạn dành tặng người thương giáng sinh này.

Trên đây là chọn lọc 5 món quà tặng giáng sinh cho người yêu xa ý nghĩa. Bạn có thể đặt mua và tham khảo thêm hàng trăm món quà tặng giáng sinh ý nghĩa khác tại đây nhé:

Quà Tặng Giáng Sinh

Chúc bạn giáng sinh an lành ấm áp và chọn được món quà tặng ưng ý cho những người thân yêu của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn