6 ý tưởng cho món quà tình yêu ngọt ngào ý nghĩa

Cùng thêm chút “gia vị” cho tình yêu thêm bền chặt nào!

1. Cốc đưa thư

Từ chiếc cốc sứ trắng bình thường, đơn giản, bạn sơn đen lên và dùng phấn để viết là tha hồ trao gửi lời thương rồi! Chú ý là mua loại sơn bảng nhé! Các bạn có thể tìm mua loại sơn này ở các cửa hàng họa phẩm gần trường Mỹ thuật, Kiến trúc hoặc các cửa hàng sơn. Người ấy sẽ rất bất ngờ với món quà tình yêu này đấy.

2. Chậu cây nuôi lớn yêu thương

Cùng nhau chăm sóc một khu vườn nhỏ với tình yêu quả là điều ngọt ngào đúng không? Mỗi chậu cây là sẽ một kỉ niệm. Sơn trắng cho toàn bộ chậu cây rồi dùng bút viết bảng không xóa được viết kỉ niệm của mình lên đó!

3. Nến handmade ấm áp

Một chiếc nến xinh xắn do tự tay mình làm sẽ giúp “ai kia” sưởi ấm mùa đông hơn rất nhiều đấy! Chỉ cần 1 lọ thủy tinh nhỏ, 1 cây nến trắng. Các bạn đặt tim nến vào trong lọ rồi đun chảy cây nến kia ra và đổ vào là xong. Trong quá trình đun, các bạn có thể bỏ thêm tinh dầu hoặc hoa khô để tạo hương đặc biệt cho cây nến đó!

4. Lọ điều ước

Hãy ghi tất cả những điều bạn muốn làm cùng người đó và những que gỗ (có thể dùng que đè lưỡi) rồi cho vào 1 chiếc lọ và đem tặng. Mỗi ngày rút ra một que và cùng nhau làm thì sẽ thú vị lắm đúng không? Cách này cũng sẽ giúp 2 người không phải suy nghĩ nhiều về việc sẽ làm gì trong những buổi đi chơi cùng nhau đấy! Một món quà tình yêu thật đọc đáo phải không?

5. Thiệp gấp đặc biệt

Các bạn có thể làm loại thiệp đặc này biệt bằng cách dán các que đè lưỡi lên một tờ giấy mỏng. Sau đó, tô màu và viết lời yêu thương lên là tấm thiệp đã hoàn thành rồi!

6. Thiệp tình yêu tạo nên từ tay của 2 người

Hãy khéo léo lấy mẫu tay của người ấy và về ghép với tay của mình là sẽ tạo ra được một hình trái tim thế này đấy!

2 thoughts on “6 ý tưởng cho món quà tình yêu ngọt ngào ý nghĩa

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *