Món quà cho bạn gái trong dịp Giáng sinh

Nhiều nam giới vẫn băn khoăn không biết nên tặng bạn gái món quà gì nhân dịp Giáng sinh? Liệu nó có giống như quà tặng thông thường không? Thực ra, nhiều người đàn ông không biết một điều rằng, với phụ nữ, tình yêu và sự quan tâm chăm sóc đôi khi còn quan trọng hơn cả những quà tặng sang trọng, đắt tiền. Vì vậy, bạn sẽ bất ngờ khi biết được những mong muốn của nàng trong ngày lễn Noel tới đây

 

1. Sự tự do

Phụ nữ mong muốn một chút tự do trong tình yêu, nhất là vào ngày lễ đặc biệt này. Cô ấy luôn nghĩ đến bạn nhưng cũng muốn có một khoảng thời gian nhỏ để dành cho bạn bè và gia đình, do đó đừng bắt ép nàng phải ở bên bạn cả ngày giáng sinh như vậy.

2. Những lời ngọt ngào

Đương nhiên rồi, phụ nữ ai cũng muốn lắng nghe những lời ngọt ngào tình cảm từ người yêu của mình. Do đó, nếu như bình thường bạn đã nói với nàng những câu yêu thương thì giờ hãy nghĩ thêm ra những câu nói ngọt ngào, độc đáo “không đụng hàng”. Còn nếu đã lâu rồi hai người không trao gửi nhau những lời yêu thương thì giờ là lúc bạn cần nói với nàng những câu như thế để thắp lên ngọn tình cảm của hai người. Nghe có vẻ hơi ‘chuối’ một chút nhưng trong tình yêu cần có những lúc như vậy.

3.Tiền

Có vẻ hơi thực dụng một chút? Thực ra không hoàn toàn như vậy. Nếu bạn và nàng đã yêu nhau đủ lâu và đủ để hiểu nhau, bạn lại cũng không biết phải tặng nàng món gì thì hãy cho cô ấy một món tiền để cô ấy đi shopping, mua sắm những thứ nàng mong muốn. Chắc chắn rằng, nàng sẽ hạnh phúc vì bạn. Nhưng tất nhiên là hãy chú ý thái độ của mình khi tặng tiền cho nàng nhé!

4 .Đồ lót

Tặng phụ nữ một bộ đồ lót phù hợp với cơ thể nàng thể hiện bạn là một người đàn ông tinh tế và lịch sự. Bạn có thể dựa vào những lần gần gũi nàng để biết cô ấy dáng người như thế nào nhằm mua bộ đồ phù hợp. Tất nhiên, việc tặng quà này chỉ diễn ra khi hai người đã khá thân thiết nhau, còn nếu mới quen thì bạn chưa nên tặng nàng món quà này.

5.Gấu bông

“Anh muốn chú gấu này sẽ thay cho vòng tay ấm áp của em ở bên anh những lúc anh vắng mặt” – Đó là những lời nói bạn có thể dành cho nàng khi gửi tặng cô ấy một chú gấu bông thật to và dễ thương. Phụ nữ rất thích đồ bông, và sẽ rất tuyệt vời khi bạn tặng cô ấy một con cún bông to gần bằng người nàng cùng với câu chúc lãng mạn và ngọt ngào như thế.

6. Đĩa nhạc

Một đĩa nhạc gồm toàn những bài hát ngọt ngào về giáng sinh sẽ khiến nàng xúc động và thấy rằng bạn là một người đàn ông thật hào hoa và lịch sự. Bạn cũng có thể tặng cùng cô ấy lắng nghe những ca từ trong đĩa nhạc trong một buối tối lãng mạn và yên bình.

7. Một chuyến di du lịch

Còn gì thú vị hơn khi hai người cùng nhau đi đến một thành phố thật xa để đón chào Giáng sinh và một năm mới an lành, hạnh phúc. Nếu bạn có điều kiện, hãy tổ chức một kì du lịch thật ấm áp cho hai người. Đặc biệt, khi bạn ở xứ sở nóng, sẽ rất tuyệt vời khi cùng nàng đón giáng sinh ở một nơi lạnh và có tuyết. Tình yêu của hai người sẽ ấm áp lên từ trong cái lạnh cắt da cắt thịt đó.

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *