Bí mật về quà tặng cho bạn gái (phần 1)

Thế giới quà tặng quả thật rất phong phú, vì thế để tìm được món quà thích hợp làm quà tăng bạn gái quả thật rất đau đầu. Bài viết này sẽ tiết lộ ra những bí mật về quà tặng bạn gái, sẽ giúp bạn tìm ra được món quà ưng ý nhất.

Bí mật số 1: Nên cẩn thận khi chọn lựa quà tặng

Hãy hình dung bạn đi dạo trong trung tâm mua sắm và nhìn thấy một món quà khiến bạn bật cười. Đó là một chiếc áo thun (T-shirt) với dòng chữ “Im trying to see things from your point of view, but I cant stick my head that far up my ass” (Tôi đang cố nhìn mọi thứ theo cách của bạn, nhưng tôi không thể đưa đầu tôi lên xa cái mông tôi đến thế!) Hẳn bạn và bạn bè của bạn thấy điều đó thật hài hước, nhưng liệu người bạn yêu có nghĩ thế không nếu bạn mua cái áo đó cho nàng?

Khi lựa chọn một món quà tặng, hãy lưu ý rằng bạn chọn nó theo sở thích của người yêu.  Những thứ bạn hay bạn bè bạn thấy thú vị chưa chắc đã là những thứ có thể làm bạn gái của bạn thấy vui vẻ. Đặc biệt nên tránh xa những món quà mang biểu hiện về chính trị, kì thị, cổ động bạo lực, hay thậm chí những thứ thiếu tôn trọng với nàng hoặc với phụ nữ nói chung.

Vì thế bạn nên cẩn thận khi lựa chọn quà tặng cho nàng. Dựa theo sở thích của nàng để tìm ra món quà tặng phù hợp nhất.

Bí mật số 2: Hãy lựa chọn những món quà không đắt!

Thế giới quà tặng quả thật rất phong phú, nó bao gồm từ chỉ một bông hồng bạn có thể mua với giá vài  trăm nghìn đến chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng chục triệu. Với những món quà mà bạn muốn bất ngờ đem đến cho nàng trong những ngày nàng không hề mong đợi, bạn chỉ nên dành ra một món tiền nhỏ mà thôi. Nếu mua những thứ đắt giá, bạn có thể sẽ tự huỷ hoại tài chính của bản thân.

Đây là một số ví dụ về những món quà tặng không đắt giá mà vẫn hiệu quả: một bông hồng nhỏ, một con thú cưng mềm mại, một đĩa CD của ca sĩ mà nàng yêu thích, một phong chocolate, những tấm thiệp tự làm, một lọ tinh dầu massage hay đơn giản là món quà ngộ nghĩnh.

Bạn nên nhớ, không phải những món quà đắt tiền làm quà tặng sẽ làm cho nàng của bạn cảm thấy vui, nhưng ngược lại, nhưng món quà tặng đơn giản sẽ làm nàng hạnh phúc hơn.

Bí mật số 3: Quà tặng pha trộn cùng sự lãng mạn

Lãng mạn là một yếu tốt bắt buộc trong nghệ thuật tặng quà. Món quà bạn tặng có thể cho thấy mức độ quan tâm đối với người được nhận quà, nhưng trên hết, những món quà tặng lãng mạn bộc lộ với nàng rằng bạn đang thực sự nghĩ đến nàng và mối quan hệ của hai người.  Hơn nữa, nó còn thể hiện sự khác biệt giữa bạn và những anh chàng khác, chính điều này sẽ khiến nàng nhắc đến bạn bằng một vẻ tự hào với những cô bạn gái. Đây là điều những người không lãng mạn chẳng dễ gì có được, phải không?

Có rất nhiều món quà biểu hiện sự lãng mạn. Sách, đồ lót, nến thơm và hoa là một vài món quà mà chắc chắn nàng sẽ vui khi được nhận.  Ngoài danh sách ấy, hãy sáng tạo ra sự lãng mạn từ chính trái tim bạn.

Sáng tạo là một trong những cách làm cho món quà của bạn đặc biệt hơn. Hãy dùng trái tim của mình để mang lại cho bạn gái của bạn niềm hạnh phúc. Đây là cách tặng quà mạng lại nhiều ý nghĩa  nhất.

Bí mật số 4: Một chút vui thú cho món quà của bạn

Với bí mật thứ 3, bạn có thể cho nàng thấy bạn quan tâm nhiều đến nàng thế nào, nhưng bạn còn muốn nàng nhìn bạn như một chàng trai hài hước và thú vị phải không? Bằng cách kết hợp món quà tặng cho nàng với một trò chơi, hai bạn có thể có một quãng thời gian tuyệt vời bên nhau. Có rất rất nhiều cách để đưa niềm vui vào quà tặng, như là mua cho nàng một món quà gợi nhớ đến điều gì đó có thể khiến nàng bật cười. Ví dụ, nàng yêu thích bộ phim hoạt hình chú chó Scooby Doo, hãy mua một cho nàng một vật trang trí để bàn có hình khuôn mặt ngộ nghĩnh của Shaggy. Một cách khác là tặng quà trong một cuộc hẹn. Nếu bạn sắp xếp một buổi hẹn hò trong đó bạn và nàng là cảnh sát, bạn có thể mua vài khẩu súng phun nước và những cái còng tay bằng nhựa, nàng chắc chắn sẽ không quên được những tiếng cười vui vẻ bạn mang đến.

Quà tặng pha chút hài hước vui vẻ sẽ làm cho bạn gái của bạn cảm thấy thích thú và sẽ nhớ mãi  món quà tặng này đấy. Đây cũng là cách tặng quà độc đáo dành cho nàng.

Bí mật số 5: Quà tặng lớn hơn

Đây là lời khuyên dành cho những chàng trai muốn ngay lập tức dâng tặng người yêu những món quà “hoành tráng”: đừng tưởng rằng bạn đang giúp mình nhanh chóng chinh phục trái tim nàng. Mua những món quà lớn chỉ đưa bạn vào tình thế xấu, bởi lẽ, bí mật của việc tặng quà là những món quà càng về sau càng phải lớn và ý nghĩa hơn trước. Vì vậy, nếu bạn tặng nàng một chiếc nhẫn kim cương trong ngày kỉ niệm 1 năm, mặc nhiên nàng sẽ chờ đợi món quà lớn hơn vào lần kỉ niệm tiếp theo. Hãy cố gắng hạn chế những món quà quá đắt tiền và tỉnh táo với tài chính của bạn. Bắt đầu bằng một vài món quà tặng nhỏ nhưng ý nghĩa, và bạn có thể tăng dần giá trị quà tặng của mình vào những lần tiếp theo, nàng sẽ cảm thấy rằng hình ảnh nàng trong tim bạn ngày một quan trọng.

Trên đây là 5 bí mật về cách tặng quà cho nàng. Bạn hãy ứng dụng nó vào trong trường hợp của bạn để có thể chinh phục được tình cảm của cô nàng. Bí mật tiếp theo sẽ giúp bạn gặt hái được những kết quả lớn hơn.

Xem tiếp phần 2

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *