Cách làm hoa bong bóng hồn nhiên tuổi thơ

Hoa bong bóng không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ, ngay đến người lớn cũng rất bất ngờ, thú vị khi được tặng hoa bong bóng, giống như được sống lại những hồn nhiên vui tươi của tuổi thơ vậy.

Cách làm:

1. Khi làm hoa từ bong bóng nhiều bạn rất bạo tay vặn bóng nhưng kết quả là nó cứ nổ hoài, có một mẹo nhỏ là bạn chỉ bơm bóng dài tới còn 20cm bóng chưa căng thì dừng, nắn cho bóng phồng đều nhưng nó sẽ bớt căng da. Để vặn hình hoa cơ bản, bạn thắt đầu đuôi bóng thành vòng tròn, vặn giữa bóng để có thể gập đôi dễ dàng rồi vặn cả đôi này thành 3 đoạn đều nhau.

2. Gập xếp nếp 3 đoạn bóng bằng nhau gọn lại và vặn đồng loạt ở chính giữa rồi xòe đều các cánh hoa bóng.

3. Bơm bóng xanh tương tự như bơm bóng đỏ lúc đầu. Vặn bóng cách chỏm chừng 20cm. Sau đó túm chỏm bóng vặn vào cùng nút vừa vặn để tạo nhụy hoa. Lách chỗ vặn này khớp vào vị trí nhụy hoa và vặn cho chị nhuy chắc chắn vào cùng với một cánh hoa. Sửa lại dáng hoa cân đối cùng nhụy.

4. Phần bóng xanh phía dưới vừa làm cành vừa làm lá. Gập một vòng bóng ngay phía dưới bông hoa, bóp gọn vào và vặn chính giữa vòng bóng đó, nó sẽ tạo ra hai lá xanh hai bên, phần bóng dài còn lại chính là cành của bông hoa.

5. Bạn có thể kết một bó hoa bóng thật to từ một hay nhiều màu hoa tươi tắn. Thêm chiếc nơ bóng vặn tương tự như khi bạn vặn lá cho hoa. Hoa bong bóng to và màu sắc tươi tắn, trông rất bắt mắt và dễ thương.

Hoa bong bóng không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ, ngay đến người lớn cũng rất bất ngờ, thú vị khi được tặng hoa bong bóng

 giống như được sống lại những hồn nhiêu vui tươi của tuổi thơ vậy.

Các bạn gái cũng rất thích chụp ảnh tạo hình bên hoa bong bóng, bạn hãy mạnh dạn thử làm hoa từ bong bóng theo cách trên nhé, chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *