Cách làm hộp quà Giáng sinh đơn giản nhất

Hộp quà đóng vai trò không nhỏ trong việc thể hiện tình cảm mà bạn muốn gửi gắm trong món quà để tặng ai đó. Một chiếc hộp handmade như chứa đựng hết tất cả tấm lòng của bạn khiến món quà càng trở nên giá trị. Sau đây, Quatructuyen sẽ hướng dẫn bạn cách làm hộp quà đơn giản mà đẹp mắt. 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Hộp bìa carton vuông hoặc hình chữ nhật
  • Giấy gói quà màu xanh nhạt
  •  Dây ruy-băng vàng, cây thông noel mini
  •  Bột kim tuyến màu nâu, màu xanh đậm
  •  Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Chọn hộp bìa carton vuông hoặc hình chữ nhật có thể đựng vừa món quà của bạn. Sau đó, dùng giấy gói màu xanh gói xung quanh hộp quà và dán băng keo để cố định.

 

Bạn dùng giấy gói quà màu xanh nhạt gói hộp quà bên trong, dán keo cố định.

Bước 2: Bạn có thấy 2 ô song song trên hộp quà không? Đó không phải là hình trên giấy bọc quà đâu mà do chính chúng ta tạo ra đó. Để làm được hình này, bạn chỉ cần cắt 2 miếng băng dính 2 mặt, dán xung quanh hộp quà và rắc kim tuyến màu xanh đậm lên bề mặt keo là đã có tác phẩm như trên.

rắc kim tuyến màu xanh đậm lên trên 2 vòng keo, để kim tuyến bám đều vào mặt keo.

Bước 3: Cuối cùng là dùng ruy-băng để thắt nơ trang trí hoặc bạn có thể cột thêm cây thông nhỏ màu trắng để tăng thêm không khí giáng sinh.

bạn dùng dây ruy-băng cột vòng ngoài hộp quà thắt nơ trang trí, cột thêm cây thông nhỏ màu trắng trên chiếc nơ thêm yêu.

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm thêm thiệp chúc mừng bằng cách cắt thêm mẫu giấy hình chữ nhật nhỏ, dán băng dính 2 mặt thành các đường song song, rắc kim tuyến nhiều màu lên và chừa phần trên để ghi lời chúc.

Bạn cắt thêm mẫu giấy hình chữ nhật nhỏ, dán keo hai mặt và rắc kim tuyến lên trên làm tấm thiệp

Trên đây là các bước cơ bản để bạn có thể tự tay làm hộp quà Giáng sinh đặc biệt để đựng những món quà đáng yêu mà bạn dành tặng người yêu, bạn bè hay người thân. Rất đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công! 

>> Khám phá kho quà tặng giáng sinh từ quatructuyen.com

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *