Dịch vụ ông già Noel chuyển quà tại Hà Nội 2015

Giáng Sinh là dịp mà các em nhỏ đều háo hức được nhận quà nhất là từ tận tay ông già noel trao cho các bé. Hãy đăng ký ngay dịch vụ ông già noel tặng quà từ quatructuyen.com

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều ao ước một lần nhận được món quà bất ngờ từ ông già noel vào dịp Giáng Sinh. Những tưởng chuyện đó sẽ chỉ xảy ra trong những câu chuyện cổ tích mà ta thường kể cho các bé yêu nghe thì giờ đây quatructuyen.com sẽ mang ông già noel đến với các gia đình trong dịp Giáng Sinh này.

Hãy để các bé yêu nhà bạn reo mừng khi được tận mắt nhìn thấy ông già noel, trao những món quà và cùng trò chuyện, vui đùa cùng bé trong đêm Giáng Sinh.

Quatructuyen.com trân trọng mang ông già noel phục vụ các em nhỏ và các gia đình trong dịp Giáng Sinh này.

onggianoel

Quatructuyen.com trân trọng mang ông già noel phục vụ các em nhỏ và các gia đình

Các gia đình, doanh nghiệp, trường học, các bạn nam/ nữ muốn thuê ông già noel tặng quà cho các bé yêu, đối tác, học sinh, người mình yêu hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già noel của quatructuyen.com để ông già noel đến tận nơi trao quà yêu thương.

Đặc điểm Gói dịch ông già noel
Ngày Trước 23 Sau 23
Trước 17h 50.000 80.000
Sau 17h 80.000 80.000

Bảng giá dịch vụ áp dụng với bán kính 5km từ cửa hàng Tây Sơn và Tô Hiệu. Từ 5km đến 10km phí 7k/km. Chỉ áp dụng với khách hàng mua quà tại quatructuyen.com

Thời gian đặt dịch vụ trước ngày 24 /12/2015

Chú ý: Trước khi đến khoảng 30 phút ông già noel sẽ gọi cho người nhà chuẩn bị. Để đảm bảo quà tặng được ông già noel chuyển đến chính xác và nhanh nhất mời quý khách đặt hàng sớm ngay từ hôm nay.

banner-onggianoel

Số điện thoại liên hệ đặt: 0466733463

Chúc các bé và gia đình có một Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn