Điều đặc biệt trong ngôi trường đào tạo ông già Noel nổi tiếng thế giới

Giáng sinh là dịp lễ lớn và đặc biệt đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị hết sức tươm tất và đặc biệt là không thể thiếu được hình ảnh của ông già Noel. Điều đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ đó chính là tại các nước lớn, để được làm ông già Noel thì bạn cũng phải đi học. Vậy có gì đặc biệt bên trong ngôi trường đào tạo ông già Noel này, mời các bạn cùng khám phá: 

Lớp học đào tạo ông già Noel tại Mỹ

1. Trường được ví như ĐH Harvard trong lĩnh vực đào tạo ông già Noel

Trường đào tạo ông già Noel mùa giáng sinh được đặt tại Mỹ và có tên gọi Charles W. Howard Santa Claus. Mỗi năm trường tiếp nhận hàng trăm học viên đến từ các quốc gia như: Đan Mạch, Canada, Mỹ hay Nauy. Chất lượng của khóa đào tạo tốt đến mức người ta còn ví đây như một trường ĐH Harvard về lĩnh vực đào tạo ông già Noel. Với người dân ở đây, ông già Noel không đơn thuần là mặc bộ quần áo màu đỏ, đội chiếc mũ chóp màu đỏ, đi đôi ủng cao cổ màu đen mà còn phải trở nên thật hoàn hảo trong mắt các em nhỏ.

Hình ảnh một ông già Noel

 

Trường học với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau

 

Trường được ví như ĐH Harvard về đào tạo ông già Noel

2. Những bài học trong ngôi trường đặc biệt đào tào ông già Noel

Khi tham giá khóa học này, các học viên không chỉ được tìm hiểu về lịch sử sự ra đời của ông già Noel mà còn phải học cách kể những câu chuyện cổ tích một cách cuốn hút, làm đồ chơi bằng gỗ, lái cỗ xe tuần lộc và truyền được cảm hứng cho lũ trẻ về không khí giáng sinh.

Ông già Noel trong giờ học làm thủ công

Ngoài những bài học giao tiếp đối với trẻ em bình thường thì các ông già Noel còn phải học cách trao đổi, nói chuyện cả với những học sinh khiếm thính.
Sau cùng là các học viên sẽ được cùng nhau học cách trang điểm đánh má hồng, đeo râu sao cho giống với ông già Noel nhất.
Ngoài giờ học thì các học viên sẽ được tham gia những lớp học nhảy để nâng cao sự tự tin và chơi đùa với những con tuần lộc

Học cách trang điểm

 

Bộ râu phải được chăm sóc kỹ và nâng niu như thế này đây
Ông già Noel vui nhộn

 

Chơi đùa cùng những con tuần lộc

Sau mỗi khóa học, mỗi học viên sẽ được may đo một bộ trang phục riêng phù hợp từng dáng người để chuẩn bị đi phát quà cho các cháu nhỏ vào đêm Giáng sinh.

Ông già Noel được may đo đồng phục riêng sau khi kết thúc khóa học

 

Có đứa trẻ nào mà không ngoan trước sự hiền hậu như này của ông già Noel

Được biết, học phí của mỗi khóa học này vào khoảng 450USD, một khoản không hề nhỏ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người tham gia. Hầu hết họ đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được hóa thân thành ông già Noel đi phát quà và được các cháu nhỏ vô cùng yêu mến. Với họ, đây là cũng là những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ trong cuộc đời.

>> Khám phá kho quà tặng giáng sinh từ quatructuyen.com