Làm thế nào để tạo bất ngờ cho nàng ngày 20/10?

Hãy tạo sự bất ngờ mà vẫn không kém phần ngọt ngào, lãng mạn dành tặng cho nàng ngày 20-10. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để gây bất ngờ, tham khảo một số mẹo nhỏ sau:

Nội dung chi tiết :

1 Tặng quà gì cho nàng ngày 20/10?

Có thể chỉ tặng nàng một bông hoa hồng kèm theo những lời yêu thương nồng cháy mà bạn muốn nói, nhưng được mang đến bất ngờ tại lớp học hoặc chỗ làm của nàng sẽ còn giá trị gấp nhiều lần một bó hoa ‘hoành tráng’ mà đến ‘không đúng chỗ’. Phụ nữ rất ‘hãnh diện’ trước đông người, hãy để cho các bạn học hay đồng nghiệp của nàng phải trầm trồ, ghen tị vì nàng có người đàn ông theo đuổi ga lăng như bạn. Tất nhiên, tùy theo khả năng kinh tế bạn có thể lựa chọn cho nàng một món quà 20/10 và điều quan trọng xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không phải những món quà đắt tiền.

2 Đi đâu chơi 20/10?

Có thể cùng nàng đi xem một bộ phim hài hoặc rủ nàng đi ăn tối cũng không kém phần lãng mạn trong ngày này. Đồng thời, không quên dành tặng nàng nụ hôn nhẹ nhàng cũng làm ấm lên những rung động tình cảm và nàng sẽ rất cảm động trước tấm lòng của bạn.

3.20/10, đừng quên mẹ nàng

Hãy quan tâm đến mẹ của nàng ngay cả khi bạn chưa đến ra mắt. Thậm chí bạn nên tặng hoa cho mẹ cô ấy trước, để thể hiện sự tôn kính và chu đáo của mình. Hành động này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bất kì gã đàn ông nào chỉ biết ‘lượn lờ’ quanh nàng. Hơn nữa, sự ủng hộ của gia đình luôn có một tầm quan trọng lớn. Vì thế, ghi được điểm với mẹ ‘vợ tương lai’ cũng là cách để bạn rút ngắn con đường chinh phục trái tim nàng.

4. Dành tặng lời yêu thương ngày 20/10

Sự hết lòng và thái độ yêu thương thật sự sẽ là những món quà tinh thần vô giá dành tặng cho nàng. Nếu bạn ở xa có thể gửi điện hoa chúc mừng, kèm theo một thông điệp tình yêu ngọt ngào; ngoài ra gọi điện thoại hay gửi đến nàng một tin nhắn với lời lẽ tình tứ, lãng mạn cũng khiến mang lại cho nàng niềm vui bất ngờ.

5. Bất ngờ cho đến phút chót

Không cần thiết phải rào trước đón sau nàng bằng vài câu hỏi vô nghĩa, có phần hơi ‘thô’ như: ‘Em thích gì để anh tặng nào?’ hay ‘Ngày mai em thích đi đâu?’. Tất cả những điều đó bạn nên âm thầm tìm hiểu và tự dàn xếp. Làm vậy, bạn vừa thể hiện mình là người đàn ông tinh tế, vừa có thể tạo cho cô ấy những niềm vui bất ngờ trong ngày 20/10. Đây chính là cách chinh phục trái tim nàng nhanh nhất! 

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *