Những món quà tặng ý nghĩa cho mùa chia tay cuối cấp

Thời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời của mỗi người, là những tiếng cười đùa ngây thơ của tuổi trẻ, là những cái chạm nhẹ tay nhau nhưng cũng thấy bồi hồi, là cả những lúc giận hờn, bo xì nhau nhưng cũng chỉ được chốc lát rồi lại tụ tập nổ banh trời đất. 

quà chia tay

Nhưng cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, cuộc hẹn nào rồi cũng phải chia ly. Một mùa phượng mới lại đang ùa về, những tiếng ve râm ran trên cành lá báo hiệu mùa thi sắp tới, báo hiệu những giây phút chia xa, tạm biệt mái trường, tạm biệt thầy cô và tạm biệt những người bạn yêu dấu.

Vì vậy trước khi chia xa hãy dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, cho nhau những kỷ niệm, trao nhau những món quà chia tay ý nghĩa nhất để sẽ mãi mãi khắc ghi một thời học sinh dấu yêu.

1. Quà chia tay – Sổ Lưu bút học trò

     Mùa chia tay đến mang theo những kỷ niệm đong đầy của tuổi học trò. Mỗi người đều muốn lưu giữ cho mình những ký ức về bạn bè, thầy cô, trường lớp qua những dòng lưu bút.

Từng trang kỷ niệm ấy đã trở thành hành trang mà sau này mỗi lần nhớ về bạn sẽ vô cùng bùi ngùi và xúc động mà bất kỳ ai đã, đang và sẽ trải qua thời học sinh đều không thể quên.

Hãy lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp trên từng trang lưu bút độc đáo.

quà chia tay

Hoặc bạn cũng có thể tự tay mình sáng tạo trang trí những cuốn lưu bút độc đáo, chắc chắn bạn bè của bạn sẽ phải trầm trồ đấy.

2. Quà chia tay – Món quà gợi nhớ kỷ niệm

Bạn có biết không, âm nhạc chính là một sợ dây vô hình kỳ diệu để kết nối những tâm hồn đồng điệu, món quà là những hộp nhạc nhỏ xinh nhưng nó sẽ giúp gợi lại những kỷ niệm tươi đẹp thời áo trắng đến trường đấy.

quà chia tay

>> Xem thêm các mẫu hộp nhạc gỗ nhỏ xinh nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa >>>

3. Quà chia tay – Khung ảnh

Chắc hẳn trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã cùng nhau có rất nhiều kỷ niệm, hãy chụp lại những khoảnh khắc tươi đẹp đó và lưu giữ nó trong những chiếc khung ảnh đẹp đẽ và tặng cho những người bạn để nhắc họ luôn nhớ tới bạn nhé.

quà chia tay

quà chia tay

Xem thêm các mẫu khung ảnh đẹp mới nhất >>>

Cùng lưu giữ những kỷ niệm và trao nhau những món quà ý nghĩa cho mùa chia tay này bạn nhé.  

” Sẽ đến lúc phải nói tạm biệt nơi đây
Tiếc nuối bao ngây thơ của một thời
Ngày mới tới lớp xa lạ, không quen thuộc
Làm quen mới thấy vui

Ngày tháng trôi qua không kịp đếm
Qua đi bao nhiêu vui buồn nào ai hay
Một thời hồn nhiên mơ mộng, nhiều vu vơ
Hãy lưu lại sâu trong trái tim mình .”

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn