Quà tặng tốt nghiệp cho bạn thân? Quá đơn giản!

Chọn quà cho bạn thân đã khó, tặng bạn ấy quà gì vào mùa tốt nghiệp còn khó hơn. Món quà gì vừa ý nghĩa, vừa giúp họ lưu lại khoảnh khắc quan trọng này đây? Cùng xem một vài gợi ý về quà tặng tốt nghiệp bên dưới nhé:

 

1. Khung ảnh để bàn

Một chiếc khung ảnh để bàn in hình hai bạn chụp chung trong album kỷ yếu chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bức ảnh không chỉ gợi nhắc về quãng thời gian đại học “nhất quỷ nhì ma” mà còn thể hiện sự gắn bó của hai bạn trong quãng thời gian đáng nhớ ấy.

Khung ảnh zakka gỗ để bàn

Đặc biệt, Khung ảnh zakka gỗ để bàn – họa tiết trái tim được làm từ gỗ cao cấp vô cùng thân thiện với người dùng. Được phủ sơn màu trắng sữa,với họa tiết hình trái tim đan xen đem lại cho bạn cảm giác yêu thương, che chở.Với đa dạng kiểu chữ mỗi câu chữ khắc trên khung ảnh đều mang ý nghĩa riêng giúp bạn nhắc nhớ kỷ niệm đáng nhớ..

Xem thêm về một số gợi ý cho khung ảnh tại >>> bộ sưu tập khung ảnh

2. Bút kí khắc tên

Là vật dụng quan trọng dành cho giới công sở. Một loại bút kí tốt sẽ giúp bạn ấy trở nên chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn khi sử dụng để kí hợp đồng, sổ sách quan trọng của công ty. Đây cũng được xem như món quà thích hợp khi bạn muốn thể hiện yêu sự quan tâm đến công việc của bạn ấy trong tương lai. Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể in tên bạn ấy lên bút hoặc một lời chúc ý nghĩa tuỳ ý để món quà mang nét cá tính riêng.

Bút kí khắc tên độc đáo

Xem thêm gợi ý về sản phẩm tại >>> bộ sưu tập bút kí

Xem thêm về dịch vụ khắc chữ tại >>> dịch vụ khắc tên lên bút kí

3. Thiệp chúc mừng

Cuối cùng, đừng quên đính kèm món quà của mình cùng một tấm thiệp với những lời chúc mừng chân thành nhất.

Xem thêm về các mẫu thiệp tại >>> thiệp chúc mừng

Một số ý tưởng gói quà cho bạn trai

Gợi ý gói quà tặng bạn trai

Nếu bạn có ý tưởng tặng quà độc đáo hay còn băn khoăn trong cách chọn quà, đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Chúc các bạn sẽ chọn được những món quà ưng ý.

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn