Không phải là một món quà đắt tiền, đây mới là món quà bạn gái thích được tặng nhất vào lần hẹn hò đầu tiên

” Cái thưở ban đầu lưu luyến ấy
Ngàn năm chưa dễ đã ai quên “.

Ấn tượng ngày đầu gặp mặt luôn là những ấn tượng khó phai nhất, nó sẽ khắc sâu trong tâm trí mỗi người về hình ảnh của đối phương. Chính vì vậy ngày đầu hẹn hò với nàng luôn khiến chàng phải đau đầu suy nghĩ đến mức mất ăn mất ngủ.

quà tặng bạn gái lần đầu hẹn hò

Để có thể mở cánh cửa trái tim bé nhỏ của nàng đôi khi dễ thì cũng rất dễ mà khó thì cũng rất khó. Ngoài việc phải chuẩn bị một diện mạo mới mẻ, chỉn chu hấp dẫn nàng thì việc chọn cho nàng một món quà tặng vào lần đầu gặp mặt cũng vô cùng quan trọng. Món quà ấy sẽ là 1 phần để nàng cảm nhận bạn là một người như thế nào và việc nàng tiếp nhận món quà ấy cũng sẽ thể hiện rằng cảm tình của nàng với bạn ra sao.

Quà trực tuyến sẽ giúp bạn gỡ mối lo âu khi bạn không biết phải tặng quà gì cho bạn gái trong lần đầu gặp mặt.

Quà tặng bạn gái lần đầu hẹn

Có bạn sẽ nghĩ rằng muốn gây ấn tượng tốt với nàng thì cứ tặng nàng một món quà thật đắt tiền là được.

Nhưng không phải vậy nhé, nếu bạn mua một món quà quá giá trị mà lại không đúng với hoàn cảnh của bạn thì nàng sẽ nghĩ bạn là một người sĩ diện và thích thể hiện đấy. Còn nếu bạn là một chàng trai có điều kiện thì cũng sẽ dễ khiến nàng nghĩ bạn là một người phung phí. Và nàng cũng chẳng dám nhận món quà ấy đâu vì sẽ sợ bị cho là một cô gái thực dụng.

Bạn có biết rằng đôi khi chỉ cần một món quà nhỏ và đánh trúng tâm lý thì nàng cũng sẽ dễ dàng rung động và trân trọng món quà ấy.

Quà trực tuyến xin gợi ý bạn một món quà tặng không quá cao sang, cầu kỳ nhưng vẫn có thể tạo thiện cảm tốt với nàng trong lần đầu gặp mặt, đó chính là : Hộp nhạc hoa hồng đế xoay.

quà tặng bạn gái

Thay vì tặng nàng một bó hoa tươi, rồi hoa cũng sẽ tàn thì sao lại không tặng nàng hộp nhạc hoa hồng được làm bằng gốm sứ cao cấp, đẹp tinh tế và sang trọng. Hoa sẽ chẳng bao giờ phai và sẽ mãi tươi màu.

qua-tang-ban-gai-lan-dau-hen-ho

Hãy dùng giai điệu du dương của bản nhạc ở hộp hoa để chạm tơi dây xúc cảm của nàng

Hãy kể cho nàng nghe câu chuyện về bản nhạc ” Castle in the sky “

Castle in the sky là bản nhạc trong bộ phim được yêu thích hàng đầu ở Nhật và trên thế giới: Laputa. Ở đó xây nên một thế giới mộng mơ và đầy màu sắc trẻ con, nhưng lồng ghép những vấn đề người lớn và những giá trị nhân văn không bao giờ cũ. Laputa, chỉ là một trong số rất nhiều toà lâu đài từng cất cánh vào không trung trong quá khứ, khi con người bị che mờ bởi sự phát triển kỹ thuật và sức mạnh quân sự, muốn thống trị không gian. Họ thất bại, và quay về mặt đất.“Con người không thể nào sống xa mặt đất”, lời nói của Sheeta chính là lời nhắc nhở, khoa học có phát triển đến đâu, cũng không thể xa rời những mục đích và tình cảm cao đẹp, những gia trị đạo đức và lòng nhân ai, tình yêu thương. Đó chính là mặt đất bình yên, nếu bị lòng tham chiếm hữu, khoa học không thể khiến con người cất cánh mà chỉ khiến họ lạc lối.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến bạn ghi điểm trong mắt nàng và con đường để tới trái tim chỉ còn vài nhịp nữa thôi. Bật mí nhỏ: theo nghiên cứu của một chuyên gia tâm lý học người Pháp, có đến 90% phụ nữ thích đàn ông lãng mạn và sống tình cảm.

Các bạn có thể xem thêm các món quà tặng bạn gái của quatructuyen.com tại đây: Quà tặng bạn gái. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại phần comment dưới bài viết này.

 

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn