Quà tặng ngày Valentine nên mua gì? Hỏi Chat Gpt nó trả lời thế nào?

ChatGPT có thể trả lời tất cả các loại câu hỏi và gần đây nó đã gây sốt. Không chỉ vậy, ChatGPT còn mang đến sự gần gũi thông qua những câu trả lời thân thiện và hài hước. Lễ tình nhân đang đến gần, hãy cùng xem ChatGPT giải đáp thắc mắc mua quà như thế nào nhé!

Hỏi ChatGPT mua quà cho chồng nhưng không biết mua ở đâu

Trong vai một người vợ muốn mua quà tặng chồng nhân ngày Valentine, tôi đã hỏi ChatGPT nên mua quà gì. ChatGPT rất hữu ích trong việc đưa ra các đề xuất rất phù hợp như đồng hồ, máy tính xách tay và thậm chí cả du lịch. Không chỉ vậy, ChatGPT còn gợi ý rằng món quà phù hợp nhất là món quà phù hợp với sở thích của người nhận. Có thể thấy ChatGPT không chỉ đưa ra danh sách quà tặng mà còn thể hiện tâm lý.

Khi hỏi cụ thể hơn về việc mua đồng hồ, ChatGPT cũng giới thiệu về dòng đồng hồ Omega Seamaster cao cấp và nói về những ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ này.

Tiếp tục hỏi thăm về những mẫu có mức giá khá “mềm”, ChatGPT gợi ý ngay mẫu Citizen Eco-Drive. Tuy nhiên, khi được hỏi mua những mẫu đồng hồ Citizen light Kinetics ở đâu, Chat GPT vòng vo rất nhiều và không đưa ra địa điểm cụ thể để mua. Ưu điểm của ChatGPT là khuyên bạn nên kiểm tra xem điểm bán có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt hay không trước khi quyết định mua hàng.

ChatGPT nhắc địa chỉ shop hoa, search Google không có thông tin

Lần này biên tập viên đóng vai một người cần mua quà Valentine cho bạn gái. Như thường lệ, ChatGPT tặng quà tương xứng như nhẫn, bó hoa hay vé xem phim, du lịch. ChatGPT cũng nhắc nhở“Chính tình yêu của bạn dành cho món quà đã khiến nó trở nên đặc biệt.”

Biên tập viên tiếp tục hỏi cụ thể loài hoa nào phù hợp với Lễ tình nhân, ChatGPT nhanh chóng đưa ra lựa chọn hoa hồng, bởi đây là biểu tượng của tình yêu, đồng thời không quên gợi ý những loài hoa khác như hoa tulip, hoa cẩm chướng. . .

Người biên tập quay lại và hỏi về địa chỉ của cửa hàng hoa ở Hà Nội, ChatGPT đã đưa ra rất nhiều cái tên. Nhưng tôi không hiểu ChatGPT lấy dữ liệu từ đâu, vì đó là những cái tên kỳ lạ. Tương tự như câu chuyện về chiếc đồng hồ trên, ChatGPT cũng không cho biết khi được hỏi về địa chỉ cụ thể của cửa hàng.

Đáng chú ý, BTV đã tìm kiếm tên của người bán hoa trong danh sách được ChatGPT giới thiệu trên Google nhưng không tìm thấy thông tin. Biên tập viên đặt một câu hỏi khác về việc mua quà ngày Valentine trên một trang web mua sắm trực tuyến và ChatGPT đưa ra danh sách những cái tên quen thuộc. Nhưng trong số đó, có một website thương mại điện tử không còn hoạt động. Điều này đưa chúng ta trở lại câu hỏi về dữ liệu do ChatGPT thu thập.

.

Chọn Quà tặng valentine mới nhất tại đây=>

.

.

One thought on “Quà tặng ngày Valentine nên mua gì? Hỏi Chat Gpt nó trả lời thế nào?

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *