Quà tết dành cho người mạng mộc

Ai cũng biết theo thuyết Ngũ Hành thì tất cả mọi thứ liên quan đến năm yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố đó kết hợp với nhau, hỗ trợ và tương tác lẫn nhau để tạo ra sự hài hòa của vạn vật trong cuộc sống. Mỗi người phù hợp với mỗi yếu tố Phong thủy khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về quà tết tặng người mệnh mộc:

Người mạng Mộc thích mạo hiểm, hay đi đây đó, khó ngồi yên một chỗ. Quà tặng cho người này như đồng hồ, chiếc ipod, cuốn tiểu thuyết… đều thích hợp với lối sống của người thích “lang thang” này. Người mang Mộc cũng thích thể thao. Bạn nên các món quà như cái ván lướt sóng, vợt tennis, đây cũng là lựa chọn tốt. Họ cũng yêu hoa, các loại tre, trúc.

Màu sắc tươi sáng như màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu tím được họ ưa chuộng. Bởi vì người này luôn di chuyển nên họ rất thích phim du lịch và những câu chuyện hồi hộp gay cấn.

Quà tết dành cho người mạng mộc – Bắp cải phong thủy

Trong phong-thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Tốt nhất nên chọn vị trí đặt chúng thuộc cung tài lộc của gia chủ. Ngoài ra, hình dáng bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới. Ta cũng có thể liên tưởng đến câu nói dân gian khá gần gũi. Đó là “Tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê đen”, rất thú vị…

Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”

Bạn có thể xem thêm tại: Đồ phong thủy

Giỏ quà tết: Kiarna California Champagne Assortment-743

Giỏ quà tết-Kiarna California Champagne Assortment-743 là một sản phẩm thú vị. Giỏ quàchứa đựng hương thơm béo ngậy từ Quả óc chó Sôcôla đen, hương thảo bánh dầu olive của Nonni, Sonoma Jacks. Trong giỏ quà còn có thảo mộc nêm pho mát Mariani, trái cây sấy khô và các loại hạt Medley, kẹo dẻo chocolate đen. Trong đó cũng có nhiều loại sản phẩm bánh kẹo của các thương hiệu nổi tiếng khác từ Mỹ và EU.

Giỏ quà Giỏ quà tết-Kiarna California Champagne Assortment-743 chứa đựng hương thơm béo ngậy

Quà tết dành cho người mạng mộc – Cây ngũ quả

Cây ngũ quả xuất phát từ ý tưởng của ông Lê Đức Giáp (Thanh Oai, Hà Nội). Sau nhiều năm thử nghiệm, người nông dân này đã ghép thành công 5 loại quả trên cùng 1 cây. Sau đó ông đã bắt đầu tung ra thị trường và 5 loại quả gồm bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất. Cây ngũ quả như một mâm ngũ quả ngày tết. Chúng mang đến sự an khang, thịnh vượng, cát tường, hạnh phúc no đủ cho gia chủ. Giá của 1 cây ngũ quả dao động từ 5-6 triệu đồng. Nhưng nhiều cây thế đẹp được bán giá tới 20 triệu đồng.

Đồ thể thao

Một món đồ thể thao cũng là món quà không thể thiếu trong danh sách quà tặng của người mạng mộc. Bạn nên tìm hiểu sở thích của người đó, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho người nhận quà.

Món quà thể thao

Chuyến đi du lịch ngắn hạn

Người mạng mộc luôn muốn đi du lich đây đó. Chính vì vậy 1 món quà ý nghĩa nhất là 1 vé du lịch ngắn hạn. Vì nghỉ tết là thờif gian nghỉ ngơi, lấy lại sứ khỏe trong thời gian làm việc vất vả trong năm.

Trên đây là 1 số gợi ý mà bạn có thể tìm hiểu để có 1 món quà Tết hợp lí cho người mạng mộc. Chúc bạn tìm được món quà như ý!!!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn