Tặng quà gì cho bạn trai sắp đi nước ngoài?

Hỏi: Bạn trai mình sắp đi nước ngoài cụ thể là sang Nhật rồi, còn khoảng 1 tuần nữa là anh đi. Mình đang phân vân không biết tặng anh ý món quà gì để anh sang bên đấy cứ nhìn thấy là nhớ tới mình. Bọn mình mới yêu nhau, mà anh ý đi 1 năm nữa mới về. Mình rất yêu và sợ mất anh, hic.

Trả Lời:

Chào bạn, đôi khi trong tình yêu tặng quà gì không quan trọng, mà quan trọng là tình cảm của 2 bạn đối với nhau như thế nào. Nhưng nói vậy không có nghĩa là những món quà tặng là vô nghĩa. Khi bạn trai bạn đi xa, những món quà sẽ thay bạn ở bên cạnh người đó, nhắc nhở người đó rằng ở 1 nơi phương xa luôn có người đợi bạn.

Bạn có thể tặng những món đồ hữu ích, thiết thực (nhớ là dễ cho vào vali mang đi nhé ) vì những món đồ đó bạn ấy sẽ phải dùng hàng ngày mà điều đó cũng đồng nghĩa với việc mỗi khi dùng tới thì đều nhớ tới bạn.

Cốc sứ đổi màu hình cặp đôi

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019

Hoặc bạn có thể lựa chọn các mẫu quà tặng dành cho bạn trai khác tại quatructuyen.com nhé

Một gợi ý nhỏ khác là một cuốn sổ ghi lại những kỷ niệm từ khi 2 bạn yêu nhau. Rồi thỉnh thoảng đố anh ấy ngày này năm ngoái có chuyện gì xảy ra, cùng nhau ôn lại, rất thú vị phải không ? Và sau này khi 2 bạn về chung một nhà, cuốn sổ này sẽ là kỷ vật tình yêu đáng quý nhất đấy.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn quà cho bạn trai đi nước ngoài có thể đặt câu hỏi ở khung comment sau bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời bạn.

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn