Bắc thang lên hỏi chị Hằng: “Trung thu sắp tới người yêu thích gì ?”

Chỉ còn không đầy 1 tuần nữa là Tết trung thu đến rồi, bạn đã chuẩn bị món quà nào để tặng cho nàng chưa ? Hay bạn lại đang nghĩ rằng : “ Trung thu là tết thiếu nhi, người yêu lớn thế đòi quà làm chi ”, nếu mà bạn nghĩ vậy thì đừng hỏi tại sao hôm đó nàng lại giận hờn vu vơ nha. Bạn gái dù có ở tuổi nào đi chăng nữa nhưng mãi vẫn chỉ muốn là những cô bé, muốn được yêu thương, chiều chuộng, muốn được quan tâm.

” Trung thu sắp tới người yêu thích gì ” ?

Muốn làm một chàng trai tâm lý hẳn cũng không hề dễ chút nào vì con gái khó hiểu quá mà phải không ? Vậy nên chọn quà gì để tặng bạn gái vào lễ trung thu đây ?

Đôi khi cứ suy nghĩ quá phức tạp, cứ đi tìm những món quà ở tận đâu xa mà bạn lại không biết rằng món quà con gái thích cũng đơn giản lắm, gần gũi lắm, chỉ cần dễ thương 1 chút, đáng yêu 1 chút miễn là món quà ấy xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn là được.

Quà trung thu ý nghĩa tặng người yêu

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh

Nếu nàng là 1 người sống nội tâm tình cảm, hãy tặng nàng 1 hộp nhạc quả cầu thủy tinh có ánh đèn led lung linh lấp lánh, có những bản nhạc bất hủ du dương, có những hình tượng tình yêu ngọt ngào trong đó.

Bạn có biết không, món quà nhỏ đó nhưng sẽ gây thương nhớ khiến nàng nhớ đến bạn đến hết cuộc đời này đấy. Đó chính là sức mạnh và điều kì diệu mà hộp nhạc quả cầu thủy tinh mang lại.

Dây chuyền bạc hình mặt trăng

Biểu tượng của ngày trung thu chính là mặt trăng tròn và trăng tròn là biểu tượng của sum họp, viên mãn tròn đầy. Dành tặng nàng món quà dây chuyền hình mặt trăng cũng chính là nhắn gửi mong ước tình cảm 2 người sẽ được viên mãn, và mỗi mùa trăng lên 2 bạn sẽ được ở bên nhau, cùng nắm tay nhau ngắm trăng.

Thú cưng của chị Hằng – Thỏ Ngọc Cony

Chắc hẳn bạn không quên trung thu gắn liền với câu chuyện cổ tích chị Hằng, chú Cuội và Thỏ ngọc chứ. Thỏ ngọc là biểu tượng của loài thú thánh thiện, trong sáng, tình nguyện lên cung trăng bầu bạn cùng chị Hằng, đi khắp nhân gian cùng chị Hằng để giúp đỡ mọi người.

Vào tết trung thu này tặng cô gái bạn yêu chú thỏ ngọc Cony đáng yêu này thì còn gì ý nghĩa hơn phải không nào.

Tuy trung thu vốn dĩ là Tết của thiếu nhi, tết của đoàn viên, sum họp gia đình. Nhưng bạn gái của bạn thì cũng vẫn mãi là một cô gái bé nhỏ và tương lai không xa sẽ trở thành một phần trong gia đình bạn, vậy chẳng có lý do gì mà bạn lại không dành tặng những món quà trung thu ý nghĩa cho cô ấy cả.

Xin chúc mọi người một mùa Trung Thu hạnh phúc ngập tràn bên gia đình và những người thân yêu và đừng quên tặng những món quà trung thu mà chúng tôi vừa gợi ý ngay trên đây nhé!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn