Tự làm hoa tặng người ấy trong ngày Valentine trắng

Người yêu bạn rất thích những bông hoa vì mùi hương và vẻ đẹp quyến rũ của chúng, nhưng có một điểm yếu là những bông hoa đẹp thì thường lụi tàn khá là nhanh. Tất cả mọi chuyện đó giờ đã không còn là vấn đề vì Quatructuyen.com sẽ chia sẻ cho bạn một cách làm những bông hoa thật đẹp mắt mà không bao giờ lo bị lụi tàn. Chắc chắn sẽ làm bạn gái của bạn rung rinh và hạnh phúc trong ngày Valentine trắng sắp tới này đấy.

 

Chuẩn bị:

Giấy nhún màu đỏ

Dây kẽm

Hồ dán

Giấy

Nào, bắt tay vào làm cùng Quatructuyen.com nào!

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy cắt những tấm giấy màu xanh lá hoặc màu mà bạn yêu thích thành hình những cánh hoa. Sau đó bạn hãy vo nhàu giấy như này (đối với giấy thông thường) còn đối với giấy nhún bạn chỉ cần cắt thành hình cánh hoa là được nhé!

Bạn hãy cắt những tấm giấy màu xanh lá hoặc màu mà bạn yêu thích thành hình những cánh hoa

 

Bước 2:

Sau khi cắt được những cánh hoa và và vò giấy nhàu rồi, bạn hãy thực hiện cuốn tròn chúng vào và để lộ phần nhỏ cao hơn một chút để làm phần nhị bông hoa.

Sau khi cắt được những cánh hoa và và vò giấy nhàu rồi, bạn hãy thực hiện cuốn tròn chúng vào và để lộ phần nhỏ cao hơn một chút để làm phần nhị bông hoa

 

Bước 3:

Tương tự, bạn thực hiện cắt thêm những cánh hoa khác và làm như thực hiện cánh hoa ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần cắt chúng với kích thước lớn hơn cánh hoa ban đầu nhé!

 

Bước 4:

Bạn cứ thực hiện cắt các cánh hoa sau đó vò nhàu (với những tờ giấy thường) và cuộn vào để xếp bông hoa hồng. Bạn dùng keo dán vào cho thật chắc chắn nhé!

Bạn cứ thực hiện cắt các cánh hoa sau đó vò nhàu (với những tờ giấy thường) và cuộn vào để xếp bông hoa hồng

Bước 5: Sau khi hoàn thành bông hoa, bạn hãy thực hiện làm cành hoa bằng những dây thép nhỏ hoặc một đoạn cành khô nhỏ cũng được nhé! Hãy dán bông hoa vào cành hoa để hoàn thành nào!

Hãy dán bông hoa vào cành hoa để hoàn thành cách làm hoa hồng bằng giấy nào

Cuối cùng bạn hãy thực hiện cắt những tờ giấy màu xanh làm thành lá và cuốn bên dưới những cành hoa nhé! Cách làm hoa hồng này rất đơn giản, tốn ít chi phí và vô cùng ý nghĩa. Bạn hãy làm thật nhiều bông hoa để có được một bó hoa nhé!

Hoặc bạn cũng có thể cắm chúng vào lọ bằng nhựa hoặc giỏ bằng nan để tặng nàng cũng rất đẹp và độc đáo đấy! Quatructuyen.com Chắc chắn nàng sẽ rất bất ngờ khi nhận được bó hoa hồng thật xinh đẹp này đấy

Mong rằng với cách làm đơn giản này, bạn và người yêu sẽ có thêm thật nhiều kỉ niệm đẹp bên ngày Valentine trắng cùng nhau.

>>>Tham khảo thêm thật nhiều hoa chúng mình có tại đây nhé!!

>>>Những món quà khác tặng người ấy nhân ngày Valentine trắng, mọi người có thể tham khảo tại đây nhé!!!