Tự làm thiệp trung thu tặng bạn gái cực đơn giản

Ngày trung thu là ngày để những người yêu nhau thể hiện và nâng cao tình cảm của mình. Bên cạnh một món quà trung thu ý nghĩa thì một tấm thiệp tự tay làm sẽ càng thể hiện được sự chân thành của bạn với cô ấy. Dưới đây là cách làm một tấm thiệp trung thu tặng bạn gái ngày trung thu cực đơn giản cho các chàng trai vụng về.

Chuẩn bị

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thiệp trung thu này rất đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc kéo, một hộp bút dạ màu, keo dán và vài tờ giấy màu.

Thực hiện

Bước 1: Cắt giấy màu thành các hình chữ nhật rồi gấp đôi lại. Sau đó dùng kéo cắt các đường thẳng song song ở phần nếp gấp, không nên cắt quá ngắn mà cũng không nên quá dài hơn 1 nửa cảu tờ giấy. Mở tờ giấy ra và đẩy các nếp cắt ra như hình.

Bước 2: Trang trí trong tấm thiệp. In hoặc vẽ các hình trang trí như bóng bay, hoa lá, ruy băng,…  rồi cắt ra. Dán các hình này vào phẩn nổi lên của tấm thiệp như hình.

Bước 3: Dán thêm các hình trang trí vào bên trong nếu muốn. Dán một tờ giấy màu khác ra ngoài tấm thiệp để che các vết cắt và in hình trang trí nếu muốn bề ngoài đẹp hơn.

Vậy là bạn đã có cho mình một tấm thiệp nổi handmade cực độc đáo tặng bạn gái vào dịp trung thu rồi đấy. Chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động vì món quà được bạn tự tay làm.

Trang trí tấm thiệp tùy theo sở thích

Công việc cuối cùng là chọn một món quà trung thu thật ý nghĩa tại Quatructuyen.com và gửi đi cùng tấm thiệp handmade độc đáo của bạn thôi. Bạn cũng có thể làm những tấm thiệp trung thu như thế này để tặng bạn bè và người thân nữa.

Hãy cùng Quatructuyen.com đem lại cho người yêu thương một mùa trung thu thật ấm áp và ý nghĩa.