Cách tự làm thiệp Giáng sinh cây thông Noel đẹp mà siêu dễ

Thiệp làm trong nháy mắt nhưng lại rất tưng bừng không khí Gíang sinh. Bạn có thể tự làm thiệp giáng sinh hình cây thông Noel rất nhanh chóng và linh động đủ kiểu kích cỡ!

Độ khó: Cực dễ
Nguyên liệu:

– Giấy nhún màu xanh và bìa làm thiệp màu đỏ

– Băng dính hai mặt, keo dán

– Băng dính màu hoặc dải giấy màu trang trí viền thiệp có in hình chữ chúc mừngNoel, bạn có thể tự cắt giấy màu và vẽ chữ trang trí

– Phụ liệu trang trí nhỏ như ngôi sao, hạt cườm to màu mạ vàng, sợi cườm nhỏ

Cách làm:

1.Cắt bìa đỏ thành hình chữ nhật to gấp đôi cỡ thiệp bạn định làm, dán hai dải băng dính hai mép trên dưới bìa thiệp, dán hai dải giấy trang trí lên hai dải băng dính. Bạn có thể cắt những dòng chữ chúc mừng sẵn có trên họa báo, tạp chí để dán vào.

2.Vẽ mờ một hình tam giác cân vào giữa bìa thiệp, dán các mẩu băng dính nhỏ theo các đường cong song song ngang hình tam giác, trông như đường phân định những tán lá thông.

3.Cắt giấy nhún thành những dải với bề ngang khoảng 3cm, kéo dãn một mép dải giấy, còn một mép lại túm gọn từng chút một. Như vậy bạn sẽ tạo ra một dải bèo nhún bằng giấy nhún. Dán dải giấy nhún vào các đường cong băng dính hai mặt. Cắt bỏ phần giấy thừa.

Dán từng tầng bèo nhún như các tầng váy để tạo thành từng tầng lá thông. Chú ý độ rộng của dải giấy phải phù hợp với từng tầng lá, ngắn quá sẽ hở tầng lá, dài quá sẽ không rõ các tầng lá nổi bật. Trên cùng cây thông bạn túm giấy nhọn lại làm đỉnh ngọn cây.

4.Dán ngôi sao nhỏ lên đỉnh ngọn thông.

Dán gắn chuỗi cườm nhỏ vắt chéo từ đầu tán lá thông bên này sang đầu tán lá thông bên kia, xỏ hạt cườm to vào giữa cá đoạn cườm trang trí đó.

Thật dễ dàng để có được một chiếc thiệp Noel hình cây thông tràn ngập không khíGiáng sinhphải không bạn?

Hãy chọn màu giấy gói hộp quà cùng tông màu với tấm thiệp bạn làm nhé, sự đồng bộ đáng yêu của món quà tự tay bạn trang trí hẳn sẽ làm vui lòng người nhận quà!

Chúc bạn chuẩn bị được nhiều thiệp đáng yêu đón chào một mùa Noel vui tươi!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *