Những ý tưởng trang trí nhà cho Noel thêm rực rỡ

Noel sắp tới, bạn đã có ý tưởng trang trí nhà chưa? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé!

1. Ngọn nến giáng sinh:

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không gian để trưng bày cây thông giáng sinh, bạn có thể đốt nến với những chân nến lung linh, rực rỡ để tạo nên không khí giáng sinh lãng mạn.

Chọn các lọ thuy tinh hoặc ly thuy tinh nhiều kiểu dáng, đặt nến vào cho cho các loại hạt như hạt dẻ, hạnh nhân…và đốt nến.

Chọn lọ thủy tinh lớn, cho nước vào và cho quả cherry nhựa vào để nổi lên trên như hình, sau đó cho nến nổi ở mặt trên cùng, bạn có thể cho vào các loại quả mà bạn thích nhưng nên chọn loại có màu sắc như đỏ, xanh và có trọng lượng nhẹ để nổi trên mặt nước

Dùng lon sữa bò và đục hoặc khoét hình bạn thích rồi đặt bên cạnh nhau. Trang trí thêm bằng một bình thủy tinh trong suốt có sỏi trắng rồi cắm vào đó một nhánh cây khô.

2.Những quả châu rực rỡ:

Một số biến tấu cộng với một chút khéo léo sẽ giúp bạn có những vật dụng trang trí giáng sinh từ quả châu vô cùng đáng yêu và lạ mắt.

Chọn một chiếc bóng đèn cũ, phủ keo sữa lên và rắc kim tuyến trắng thật đều. Sau đó dùng súng bắn keo dán 2 nhánh cây khô làm tay và dùng màu acrylic để vẽ chi tiết trên bóng đèn. Sau khi hoàn tất các bước bạn đã có ngay một ông già tuyết rất đáng yêu.

Chọn quả châu trong suốt loại to, cho vào mút xốp hoặc giấy vụn màu trắng cộng thêm vài nhánh thông khô hay hoa khô tuy theo ý thích, sau đó thắt nơ đỏ trên miệng quả châu để treo trước cửa nhà trang trí.

Dùng keo sữ vẽ hình bàn chân lên quả châu, bạn có thể tùy chọn màu sắc mà mình mong muốn rồi rắc kim tuyến sao cho thật đều và dày.

Không còn những sắc màu rực rỡ thông thường thế nhưng quả châu được “bọc” bằng giấy báo và phủ bên ngoài bằng kim tuyến trắng lung linh cũng là một vật trang trí vô cùng thú vị

Treo những quả châu đủ màu sắc bằng dây ribbon cũng đủ màu sắc sẽ làm “gia trang” của bạn trông vô cùng rực rỡ và vui nhộn.

3.Vòng nguyệt quế độc đáo:

Các ấy thấy đồ trang trí Noel  tớ giới thiệu thế nào ? Đẹp hơn ngoài của hiệu phải không ^-^ .Hi vọng với những ý tưởng  trang trí Noel  mà lamdohandmade.com giới thiệu các ấy sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí cho mùa Noel năm nay thêm rực rỡ .Chúc các ấy thành công ^-^

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *