Quà tặng bạn gái khi ở xa

Ngày kỷ niệm của hai bạn đang đến gần, hai bạn ở xa nhau… vậy làm sao để thể hiện tình cảm hoặc có một ngày dành cho nhau đúng nghĩa? Món quà tặng bạn gái nào sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho “người ấy”? Hãy cùng Quatructuyen.com tìm hiểu nhé.

Thời nay, ở xa nhau vẫn có thể tặng quà cho nhau một cách dễ dàng nhờ dịch vụ giao hàng tận nhà và chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Dù hai bạn hơi thiệt thòi so với những cặp đôi khác nhưng ngày lễ chính là dịp để hai bạn khẳng định và củng cố lại tình cảm của mình. Sự lãng mạn qua việc tặng quà gián tiếp sẽ khiến khối cặp đôi ganh tị ấy chứ! Cảm giác hồi hộp mong chờ một món quà từ người yêu nơi phương xa cũng khá thú vị và lãng mạn.

Ý tưởng quà tặng bạn gái yêu xa

Mỗi ngày tặng một cành hoa mang ý nghĩa khác nhau (có thể đặt tại các cửa hàng hoa).

Món quà nên mang ý nghĩa tinh thần sẽ có giá trị hơn, vì nó vừa chứng minh sự chân thành của bạn, vừa khiến người ấy yên tâm khi cả hai không được bên nhau. Chẳng hạn như: những con hạc có nội dung là những dòng nhật kí trong khoảng thời gian xa nhau, bộ sưu tập kỉ vật liên quan đến cả hai, những món quà ở xa bạn luôn giữ để tặng người yêu khi có dịp gặp mặt…

Viết thư cũng là cách hay. Nhưng chú ý không nên quá sến. Lãng mạn nhưng cũng phải tinh tế và khéo léo.

Không nên tặng thiệp online có sẵn. Ủng hộ bạn tự làm những mẩu thiệp điện tử minh họa bằng hình động, truyền tải nội dung qua ảnh.

Nếu được, hãy nghĩ ra một món quà tặng bạn gái nào đó mang thông điệp rộng hơn, lớn hơn: một bài hát dành cho tình yêu, một bức ảnh mà hai người chụp chung (đã được deisgn một cách nghệ thuật), một phần mềm độc độc do bạn tìm được (hoặc tự làm).

Cách tặng quà gây bất ngờ

Giả vờ như quên ngày kỷ niệm này, cứ nhắn tin với người ta bình thường, rồi sau đó đột ngột gọi điện, nói một cách nghiêm túc và ngọt ngào (nội dung do bạn nghĩ ra). Người ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động bởi cách thể hiện này.

Vì ở xa, bạn không thể mang lại hết niềm vui cho người ấy, nên hãy nhờ một người bạn (cùng giới với người ấy, đừng nhờ người khác giới, nguy hiểm lắm nhé) tạo bất ngờ bằng cách chuyển tải những thông điệp mà bạn muốn nói, tặng quà, đồng thời dẫn người ấy của bạn đi chơi…Dù cho bạn tặng quà gì, dù cho bạn và người ấy có xa cách, thì việc thể hiện sự quan tâm và yêu thương luôn là điều cần thiết nhất. Nếu biết cách bày tỏ khéo léo, dù không ở bên nhau, người ấy vẫn cảm thấy tự hào về bạn

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn