Quà Valentine làm bạn gái ngất ngây

Ngoài hoa hồng, sô cô la – những món quà cổ điển trong dịp Valentine, các bạn trai cũng có thể tặng những món quà khác làm bạn gái bất ngờ và hạnh phúc với sự chân thành và tinh tế của mình như chính tình yêu của bạn dành cho người ấy. Sau đây là một vài gợi ý quà Valentine dành cho các bạn.

1. Cuốn sách lãng mạn

Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn “Những bài thơ tình hay nhất thế giới” hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến tình yêu. Bạn cũng nên đánh dấu vào trang nào mà bạn tâm đắc nhất để nàng biết, nàng sẽ hiểu mọi thông điệp mà bạn muốn gửi đến nàng… 

 

2. Bộ mỹ phẩm hoa hồng

Đây là ý tưởng rất được các nàng ủng hộ vì vừa lãng mạn (hoa hồng) mà vừa hữu dụng. Bạn nên tặng những bộ mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên thay vì những sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp. Tốt nhất là tặng những thương hiệu nổi tiếng như Prôvence. Sử dụng tinh dầu hoa hồng thuần khiết, bộ mỹ phẩm làm đẹp Prôvence bao gồm: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, xà bông rửa mặt.

3. Trang sức

Một cặp nhẫn cho cả hai người hay một vài loại nữ trang sang trọng không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với… hầu bao của mình. Nhưng với món quà Valentine này, bạn nên kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn.

4. Gấu bông hoặc búp bê

Hãy chọn một con gấu bông cá tính hơn là những chú gấu na ná ai cũng giông giống nhau. Không hẳn là gấu bông hay búp bê. Hãy tặng cho nàng một con mèo ngoan hiền hay là một con… khỉ đột màu xanh đáng ghét để nàng ấn tượng hơn về bạn.                                       

         

5. Nuôi dưỡng tình yêu

Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng… mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là “Mr.Green”. Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như tình cảm của bạn nhé! 

 

6. Áo tình nhân

Hãy đến gặp người yêu trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau. Bạn có thể đặt riêng cặp áo theo thông điệp và hình ảnh mà bạn muốn. Áo tình nhân cũng là loại quà Valentine được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, không chỉ bởi thông điệp và hình ảnh mà còn làm cho người bạn yêu thương cảm thấy hãnh diện và tự tin nắm chặt con tim bạn.