Quà tặng Valentine lấp đầy tình cảm cho những người yêu xa

Một mùa Valentine nữa lại đến. Dưới phố đông tấp nập có những đôi bàn tay đang tay trong tay siết chặt, đang trao nhau những cái ôm, nụ hôn nồng ấm, thì ở đâu đó vẫn có những cặp đôi đang mỗi người 1 nơi và phải yêu xa.

Không thể ở bên nhau trong một ngày ý nghĩa như thế, nhưng không phải vì thế mà họ kém hạnh phúc hay tình yêu của họ nguội nhạt hơn những người khác đâu nhé.

Đừng để khoảng cách làm trở ngại, hãy làm những điều sau để Valentine luôn là ngày đáng nhớ với 2 bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

1. Làm video ghi lại những kỷ niệm của hai người

Làm một đoạn video chứa đựng những kỷ niệm của hai người, kèm theo lời nhắn nhủ yêu thương không phải là quá khó đúng không nào? Bạn có thể dùng những bức ảnh hai người đã từng chụp cùng nhau để hoàn thành món quà ý nghĩa đó.

Khi yêu xa, chắc chắn những cách gợi lại kỷ niệm như này rất dễ khiến người ấy cảm động và hạnh phúc đấy.

2. Quà Valentine do chính tay bạn làm

Có thể bạn không khéo tay nhưng món quà handmade do chính bạn làm ra mới thực sự ý nghĩa.

Việc tự tay làm món quà để dành tặng cho người ấy sẽ khiến họ vô cùng cảm động và chắc hẳn sẽ khiến trái tim họ rung rinh lắm đây. Nó thể hiện sự trân trọng, thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy thật nhiều và người ở xa sẽ hiểu bạn luôn hướng về người ấy. Đây cũng là cách hiệu quả để giúp khoảng cách của hai người xích lại gần nhau hơn.

Nếu như không kịp chuẩn bị những món đồ cầu kì thì chỉ cần một tấm thiệp xinh xinh và gửi tới cho họ đúng ngày Valentine cũng khiến người ấy của bạn hạnh phúc lắm rồi!

3. Thu âm 1 bài hát tặng người ấy

Valentine này bạn không thể đến bên người ấy để trao những cái ôm, những nụ hôn nồng ấm thì hãy dành tặng người ấy 1 bài hát ý nghĩa và do chính bạn thể hiện nhé. Dù cho bạn hát hay hay hát dở nhưng giọng nói của bạn mới chính là thứ người ấy muốn nghe và bài hát cũng sẽ thể hiện mọi tâm tình của bạn dành cho người ấy.

4. Cùng nhau lên kế hoạch cho mùa Valentine năm sau

Bên cạnh việc tặng một món quà Valentine độc đáo hay sắp xếp một cuộc gặp gỡ bất ngờ, hai bạn hãy cùng nhau lên kế hoạch về những dự định cho tương lai. Điều này sẽ tạo ra động lực và sức mạnh để tình yêu của hai bạn đi tiếp chặng đường còn lại.

Với những người yêu xa, khoảng cách tuy là một trở ngại nhưng không vì thế mà làm vơi đi tình yêu nồng cháy khi tâm trí và trái tim họ luôn hướng về nhau. Và khi ấy, với họ, ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân.

5. Gửi tặng người ấy món quà ý nghĩa với dịch vụ tặng quà Valentine bất ngờ.

Valentine dù ở nơi phương xa nhưng bạn muốn làm nhiều điều bất ngờ cho người ấy  …Hãy để dịch vụ chuyển quà và tặng quà Valentine của Quatructuyen.com giúp bạn nhé!

Bạn chỉ cần chọn quà và đặt quà Valentine tại đây:

Việc còn lại đã có Quatructuyen.com lo. Quatructuyen.com sẽ giúp bạn:

– Gói quà, ghi thiệp theo yêu cầu của bạn.

– Đảm bảo gói quà hẹn giờ đến chính xác thời gian và địa điểm mà bạn mong muốn.

– Nhân viên chuyển quà sẽ gửi tới người nhận những thông điệp bạn muốn gửi gắm.

Gợi ý 1 số món quà tặng ý nghĩa dành cho nửa kia của bạn tại Quatructuyen.com

Hộp nhạc quả cầu tuyết

Tượng tình nhân lãng mạn

Socola Valentine độc đẹp.

Với những người yêu xa, khoảng cách tuy là một trở ngại nhưng không vì thế mà làm vơi đi tình yêu nồng cháy khi tâm trí và trái tim họ luôn hướng về nhau. Và khi ấy, với họ, ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân.

Chúc các cặp đôi yêu xa có một mùa Valentine ấm áp và hạnh phúc!

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn