Sói Neukgun và Thỏ Hayang nhồi bông Hậu duệ mặt trời gây sốt vì quá dễ thương

Hẳn các bạn còn nhớ, ngay trong tập một của ‘Hậu duệ mắt trời’, sau khi chơi trò chơi bắn súng, đại úy Yoo Shi Jin và phó sĩ quan Seo Dae Young đã hớn ha hớn hở mang hai “chiến lợi phẩm” về nhà, đó chính là cặp đôi Sói Neukgun và Thỏ Hayang. Hai chàng quân sĩ đáng yêu của chúng ta còn… xoa đầu, vuốt ve chúng như những… cô bạn gái thật sự.

Hình ảnh Sói Neukgun và Thỏ Hayang trong Hậu duệ mặt trời

Hai chàng quân sĩ xoa đầu…

nắm tay… như những cô bạn gái thật sự

Theo giới thiệu của công ty đồ chơi đã “sáng tạo” ra hai nhân vật này, Sói Neukgun là một chú sói hiền lành nhưng có chút lạnh lùng, chú mất gia đình từ nhỏ nên rất cô đơn. Neukgun cũng khá…ngốc nghếch và ham chơi.
Còn Thỏ Hayang là một cô thỏ xinh đẹp, năng động và có một trái tim ấm áp. Thi thoảng cô hay nhõng nhẽo và…có những hành động bất ngờ nhưng vô cùng đáng yêu. Hayang vì thấy Neukgun cô đơn nên đã kết bạn và giúp cậu trở nên vui vẻ hơn.
Sau khi xuất hiện trong tập 1 của “Hậu duệ mặt trời”, fan hâm mộ đã không thể bỏ lỡ cơ hội để “chế ảnh” từ hai nhân vật đáng yêu này. Những cảnh trong phim của bác sĩ Kang Mo Yeon và Đại úy Yoo Ji Shin đều được tái hiện lại với phong cách cực đáng yêu.

Khoảng khắc đáng nhớ của bác sĩ Kang và đại tá Yoon được fan “chế” theo phong cách Sói Neukgun và Thỏ Hayang đáng yêu

Sói Neukgun và Thỏ Hayang đã tạo nên một cơn sốt tại châu Á, bất cứ sản phẩm nào có hình ảnh của hai nhân vật này đều được fan hâm mộ của bộ phim tranh nhau mua.

Cùng ngắm BST nhồi bông Sói Neukgun và Thỏ Hayang của Quà trực tuyến nhé:

Gấu bông Hậu duệ mặt trời Sói Neukgun và Thỏ Hayang

diện trang phục quân nhân

Sản phẩm có 2 kích cỡ S và M tương đương chiều cao 40 cm và 60 cm

Giữ ấm tay sói Neukgun và thỏ Hayang

Bộ chăn gối 3 trong 1 – Hậu duệ mặt trời


Nếu muốn sở hữu ngay bộ sưu tập nhồi bông Sói Neukgun và Thỏ Hayang đáng yêu này, bạn có thể đặt mua hoặc liên hệ tư vấn tại đây:
  

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn