Valentine trắng tặng quà gì để đáp trả lại tình cảm của bạn trai ?

Valentine Trắng còn gọi là White Day, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại. Trong ngày này, không còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp trả lại chàng trai đã quan tâm mình trong suốt thời gian dài những món quà hoặc lời nói cảm động, dễ thương và chân thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 để cho chàng biết được tình cảm của bạn nhé.

Ví da nam

Ví da nam cầm tay được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và hết sức tiện lợi với nhiều ngăn sẽ làm các quý ông trở nên nổi bật hơn ở bất cứ nơi nào.  Ví da nam dài cầm tay thật sự phù hợp với những anh chàng trẻ trung, muốn trải nghiệm những điều mới lạ để có được vẻ ngoài ấn tượng.

Cốc uống nước

Cốc uống nước là món đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Hãy dành tặng bạn trai những chiếc cốc với lời nhắn nhủ dễ thương để bạn trai nhớ uống nước mỗi ngày và khi uống nước thì sẽ nhớ tới bạn nhé.

Lịch gỗ

Lịch gỗ, món quà tặng thiết thực hiện đại dành tặng bạn trai.

Tượng ông bà

Nếu bạn đang muốn ” cùng nhìn nhau già nua ” với 1 ai kia thì còn ngần ngại gì mà không bày tỏ tình cảm của mình với món quà tặng tượng ông bà ý nghĩa này.

Vòng tay phong thủy

Mang may mắn bình an dành cho bạn trai

Socola

Socola với hương vị ngọt ngào chính là món quà tặng mang ngụ ý nhận lời yêu thương từ bạn trai.

Trên đây là gợi ý những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa để bạn dành tặng bạn trai nhân ngày 14/3 .
Xem thêm quà tặng bạn trai Valentine trắng 14/3 tại đây:

Quà tặng bạn trai

 

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn