8/3 tặng quà gì cho bạn gái?

8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, vậy các chàng trai đã chuẩn bị món quà gì dành tặng bạn gái của mình hay chưa?  Việc tìm 1 món quà tặng bạn gái nhân dịp 8/3 không có gì là khó khăn cả. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho bạn gái mình món quà đẹp nhất nha:

1. Hoa

1 bó hoa không thể thiếu trong ngày này được. Thay vì những bó hoa tươi không giữ được bao lâu thì  bạn có thể chọn những bó hoa gấu bông, hoa hồng sáp, hoa hồng bất tử. Chúng có thể trường tồn theo thời gian, vĩnh cửu  như tình yêu của bạn dành cho đối phương. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu hoa sau:

Hoa gấu bông là sự kết hợp giữa hoa và gấu nó là bó hoa không bao giờ tàn

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Hoa gấu bông

Hoa hồng bất tử:

Cái tên của bông hoa đã nói lên tất cả. 1 bông hoa hồng thật, có thể tươi mãi trong 5 năm. Bạn có tin không? Vậy mà đó lại là sự thật. Hoa hồng bất tử là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản. Cùng với sự sáng tạo qua nhiều phong cách thể hiện đã đưa đến mỗi nền văn hóa những phong cách chơi hoa độc đáo, mới lạ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ riêng biệt của người thưởng thức.

Hoa hồng bất tử là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản

Bạn có thể xem thêm tại đây: Hoa hồng bất tử\

Hoa hồng dát vàng

Hoa hồng vàng này tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và mãi không phai. Chắc hẳn bạn gái của bạn sẽ cảm thấy rất vui, hạnh phúc không phải vì giá trị của hoa hồng vàng  mà là một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

Hoa hồng vàng này tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và mãi không phai.

Bạn có thể xem thêm tại đây: Hoa hồng dát vàng

2./ Trang sức:

Ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, ngọc trai sinh ra ở dưới cát mà vẫn trong sáng, bởi vậy nó còn biểu hiện cho sự thánh thiện, cao quý, may mắn và chung thủy. Kết hợp với sừng hươu chắc khỏe được làm bằng chất liệu bạc bóng sáng , vững vàng cân đối và khả năng tái sinh hàng năm thể hiện ý chí kiên cường – sự vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc.

3. Gấu bông

Gấu bông là món quà không thể thiếu dành tặng người mình yêu. 1 chú gấu luôn bên cạnh, làm người bạn thân thiết của bạn gái, cũng như chính bạn đang ở bên cạnh lắng nghe tâm sự của bạn gái đó vậy. Vì thế, 1 chú gấu bông là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong số món quà mà bạn đang hướng tới.

1 chú gấu luôn bên cạnh, làm người bạn thân thiết của bạn gái, cũng như chính bạn đang ở bên cạnh lắng nghe tâm sự của bạn gái đó vậy

Trên đây là 1 số món quà mà bạn nên tham khảo để dành tặng bạn gái nhân dịp 8/3. Món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho đối phương sẽ khiến người đó cảm động. Chúc bạn chọn được món quà như ý

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn