Cậu bé cụt hai tay!

Bạn buồn vì bị người thân hiểu nhầm, buồn khi thấy những người thân bên cạnh mình bị tổn thương, hay vì bất kỳ một lý do nào khác. Những lúc đó bạn cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ và nhàm chán. Bạn không ngừng than trách bản thân, than trách số phận không công bằng với bạn. Chính những lý do đó làm bạn trở nên trì chệ, bạn ỉ lại, không nỗ lực và ngại vươn lên!

Bạn nghĩ sao nếu mình không có đôi tay? Chắc bạn nghĩ nó thật kinh khủng đối với bạn. Nếu không có tay chắc bạn sẽ chẳng làm được gì cả.

Vậy xin ban hãy dừng lại một chút. Cùng xem và cảm nhận về cậu bé 11 tuổi này, xem xem cậu làm được những gì khi không có đôi tay giống chúng ta nhé!

[youtube]68MCkEApuLA[/youtube]

Cuộc sống luôn có những khiếm khuyết, ai trong chúng ta cũng có những bất toại riêng của mình. Nhưng đừng nản trí các bạn nhé, cậu bé trong Clip vừa rùi là minh chứng thiết thực nhất trong chúng ta. Bằng sự nỗ lực, cố gắng, không chịu thua số phận. Cậu đã làm được rất nhiều điều. Hơn hết là cậu luôn vui vẻ và sống rất tự lập.

Chúc các bạn luôn tìm được điểm tựa của mình, đừng e ngại vì bất cứ điều gì. Tất cả đều có thể nếu bạn không ngừng cố gắng!

Cố lên các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *