Những tấm thiệp đẹp dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày cả thế giới tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với “một nửa thế giới” – những người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng nhưng luôn có những đóng góp lớn lao, vĩ đại cho lịch sử.

Ngày 8/3 là ngày mà chúng ta có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa, những bó hoa rực rỡ và những tấm thiệp ghi lời chúc chân thành nhất đến người phụ nữ mà ta yêu quý. Nhưng trong thời điểm giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc do dịch bệnh Covid-19 hiện nay thì có lẽ tấm thiệp chúc mừng 8/3 là phương tiện truyền tải tình cảm tốt nhất, tối ưu nhất. Hãy cùng Bloquatructuyen lựa chọn trong bộ sưu tập 100+ mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp nhất dưới đây để gửi tặng mẹ, chị gái, em gái hay những người phụ nữ bạn yêu thương nhé.

Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 nhẹ nhàng, tinh tế

Những mẫu thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ được thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng dưới đây rất phù hợp để bạn dành tặng cho những người phụ nữ mình kính trọng như mẹ, cô giáo hay một người chị gái, một người bạn hơn tuổi… yêu thích sự tinh tế, hơi hướng vintage, hoài cổ.

Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp tinh tế.
Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đơn giản nhưng ấn tượng với hình ảnh đóa hoa quyến rũ. (Ảnh: Internet)
Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 phong cách vintage. (Ảnh: Internet)

Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp phong cách vintage. (Ảnh: Internet)
Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp tinh tế. (Ảnh: Internet)
Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp ấn tượng. (Ảnh: Internet)
Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đơn giản. (Ảnh: Internet)
Thiệp chúc mừng 8/3 phong cách vintage. (Ảnh: Internet)
Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhẹ nhàng, thanh lịch. (Ảnh: Internet)
Thiệp chúc mừng 8/3 đơn giản, độc đáo. (Ảnh: Internet)

Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 sang trọng dành cho sếp

Nếu bạn có cấp trên, quản lý là nữ thì nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, hãy gửi một tấm thiệp chúc mừng thật đẹp, sang trọng nhưng không quá phô trương để chúc mừng và tôn vinh tài năng cũng như những đóng góp của họ đối với công việc, công ty.

 

 

Bên cạnh những tâm tư tình cảm, những lời mong ước nguyện cầu cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người phụ nữ đặc biệt nhân dịp ngày quốc tế 8/3, bạn hãy gửi kèm theo đó những món quà ý nghĩa để tặng họ nhé. Xin bật mí giúp bạn địa chỉ mua quà tặng 8/3 ý nghĩa tại đây:

=>Quà Tặng Ngày phụ nữ 8/3

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *