Cửa hàng bán sô cô la valentine ngày tình nhân 14-2 làm quà cho bạn gái tại Trà Vinh

Socola đang đánh bại ranh giới của 1 đồ ăn, trở thành sứ giả của ái tình, sứ giả của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên cửa hàng bán socola valentine trên Trà Vinh đang rất được các bạntrẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nào, Blog Quatructuyen.Com xin reviews những món quà socola đến từ thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các hình mẫu socola thế hệ nhật 2023 tại Trà Vinh

Hộp 6 Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết trường đoản cú khi nào Socola đã vượt qua ranh giới của một đồ ăn và trở thành sứ giả của ái tình, sứ thần đem đến các cảm giác say đắm. Cảm nhận của socola khiến bạn ta lưu giữ tới các giây khắc và lắng đọng, tinh khiết tốt nhất trong ái tình.

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ 8 cái Có sẵn tại:160000₫

bài viết liên quan: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu và ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine tới hết sức ngay sát rồi, nếu như bạn chưa biết lựa chọn món tiến thưởng Tặng làm sao ý nghĩa sâu sắc để tỏ bày tình cảm của mình có nửa đó thì hình mẫu Socola Con mặt đường niềm hạnh phúc nào sẽ là món quà bộ quà tặng kèm theo rất là thuyết phục cho lễ Tình nhân 14/2 nào ấy.

– Xuất xứ: Nước Ta, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola Trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu các loại thực phẩm, Bột trà blue, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt củ quả sấy bị khô quá, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 Trong ngày Tính từ lúc ngày chế tạo

– Bảo cai quản: Nơi bị khô quá đuối, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ tốt nhất khi là 15 -25

Giá sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình trường đoản cú trái tim sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng tự hộp vàng cho đến vẻ đẹp si của các cục socola sẽ làm trái tim ai đó giật cồn xốn xang bồi hồi và Khi thưởng thức đã từng viên socola, gia đình ấy sẽ cảm chiếm được tình cảm của người chơi trao đưa trong đó.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nào: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la thời điểm dịp lễ người yêu LuvSô cô la tình yêu lâu dài

sô cô la Mang thiên chức cao quý – trao chuyển thông điệp nâng niu.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục dưới đây sẽ khiến cho bạn đơn giản bộc lộ tình nâng niu đến nửa kia của bản thân.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nào là: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình tình ái

Còn gì và ngọt ngào rộng lúc khuyến mãi và thừa nhận socola trong dịp nghỉ lễ tình nhân 14/hai. Socola trong đợt nghỉ lễ tình nhân không chỉ là món tiến thưởng bộc lộ tình ái giữa những bộ đôi mà cần thiết rộng nó còn được ví như một bởi thần ái tình – vì thần kết nối những con tim, hương vị của socola đó là mùi vị của tình yêu. Socola vàng tặng ngay Valentine Hành trình kính yêu Mỗi miếng socola là một trong những hương vị, 1 xúc cảm của tình ái…

Sô cô la Valentine được chứa ở vỏ hộp quà tinh tế và quý phái, với mùi vị sô cô la và ngọt ngào đầy hấp dẫn, là món vàng chân thành và ý nghĩa dịp nghỉ lễ hội người yêu giành cho nửa kia của bạn. Hãy dành riêng tặng kèm cho người thân yêu của game thủ 1 món quà đặc biệt quan trọng & ý nghĩa ở dịp nghỉ lễ người yêu nè.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nà: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

– Xuất xứ: Việt Nam, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Black 55%, socola Trắng 40%, socola ruby, bơ ca cao, color các loại thức ăn, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, hạt trái bị khô quá, rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 vào ngày kể từ đúng ngày sản xuất

– Bảo quản: Bảo quản ngại khu vực khô mát, không thường xuyên xảy ra ánh nắng liên đới, độ ẩm bảo quản tốt nhất có thể tự 15 ℃ -25 ℃

Sản phẩm đang sẵn có giá cả: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà Tặng Kèm Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ người yêu Nó không chỉ là chính là món vàng thể hiện ái tình thân những cặp đôi nhưng cần thiết hơn chúng còn đc ví như một bởi vì thần tình ái – vị thần liên kết những trái tim, và mùi vị của socola chính là hương vị của tình ái. Quà bộ quà tặng kèm theo Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là một trong những Vị, 1 Vị, một Vị… Hộp quà bắt mắt, phong cách với hương vị socola và lắng đọng đầy hấp dẫn, được xem là món quà chân thành và ý nghĩa giành cho nửa kia của game thủ.

Giá ngày nay của sản phẩm nào là: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Trà Vinh

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09461.36.218 – 0974.183180

71A Trần Huy Liệu, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

098.10.182.25 – 0913.186277

Các bạn ở Trà Vinh có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *