Hướng dẫn làm móc áo đầy màu sắc

Bạn là tín đồ của handmade, bạn yêu thích sự đa sắc màu. Hãy cùng làm móc áo đơn điệu thành nhiều màu sắc để chúng trông thật nổi bật, tạo cảm giác thích thú nhé!

Chuẩn bị

  • Chiếc móc áo gỗ
  • Dây nhựa màu: đen, hồng, xanh
  • Băng dính
  • Kéo

 

Cách làm

1. Đo chiều dài của chiếc móc áo, cắt dây nhựa màu xanh và hồng có chiều dài bằng với chiều dài móc áo và cộng thêm 3cm cho hai đầu dây. Dán bọc hai đầu dây vào đầu của móc áo với độ dài 3cm bằng băng dính.

2. Đặt đầu dây màu đen xen kẽ vào dưới đầu dây màu hồng và màu xanh, quấn sợi dây màu đen vòng quanh chiếc móc gỗ và hai sợi dây màu.

3. Tiếp tục quấn dây đen 6 vòng bọc ngoài dây nhựa màu và móc áo. Sau đó, bạn quấn dây đen 2 vòng bọc ngoài móc áo sao cho hai dây màu ở phía trên. Tiếp đến, bạn quấn 2 vòng dây đen đè lên dây màu.
4. Khi quấn đến đầu còn lại của móc áo, bạn quấn 6 vòng dây đen bọc ngoài móc áo và dây màu sao cho giống với đầu kia. Kết thúc lấy đầu dây luồn vào dưới dây màu hồng và xanh, dùng kéo cắt bỏ phần dây thừa là hoàn thành.

Cùng ngắm bộ móc áo đầy sắc màu. Bạn tha hồ sáng tạo với nhiều kiểu hoa văn màu sắc khác nhau cho chiếc móc áo trở nên ấn tượng nổi bật.

Chiếc tủ áo nhà bạn không còn đơn điệu với những chiếc móc áo thường ngày thay vào đó là những chiếc móc áo với đầy sắc màu rực rỡ.

 Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *