shop bán socola valentine ngày tình nhân 14-2 làm quà cho bạn gái tại Lâm Đồng

Socola đang vượt mặt ranh giới của một đồ ăn, trở thành sứ giả của tình yêu, sứ giả của cảm nhận ngây ngất. Nên shop bán socola valentine trên Lâm Đồng đang được các bạntrẻ kiếm tìm

Valentine 2023 nà, Blog Quatructuyen.Com xin ra mắt những món quà tặng socola tới từ thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu gần từ ánh nhìn trước tiên.

Các mẫu socola thế hệ nhật 2023 tại Lâm Đồng

Hộp sáu Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ bỏ bao giờ Socola đang vượt mặt ranh giới của 1 món ăn và trở thành sứ thần của tình yêu, sứ thần mang về các cảm hứng si mê. Cảm nhận của socola gây người thân ta nhớ tới các khoảnh khắc và lắng đọng, trong sáng duy nhất ở ái tình.

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám dòng Có sẵn trên:160000₫

xem thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân sáu Cái-SO06

một. Sweet love Tình yêu thương ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến siêu gần rồi, nếu như bạn chưa biết chọn món tiến thưởng tặng như thế nào ý nghĩa nhằm đãi đằng cảm tình của chính bản thân mình với nửa kia thì hình mẫu Socola Con đường niềm hạnh phúc nào là được xem là món vàng tặng ngay cực kì thuyết phục mang lại lễ Tình nhân 14/hai nà đấy.

– Xuất xứ: Nước Nhà, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola Trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu đồ ăn, Bột trà xanh, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt hoa quả sấy khô, Rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 vào ngày kể từ đến ngày chế tạo

– Bảo quản lí: Nơi bị khô mát, ít xảy ra ánh nắng liên đới, độ ẩm bảo quản tốt nhất là 15 -25

Giá dòng sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ bỏ trái tim có phong cách thiết kế ấn tượng từ vỏ hộp vàng cho đến vẻ đẹp đắm đuối của các viên socola sẽ làm con tim ai kia rung rượu cồn xôn xao bổi hổi và Khi thưởng thức đã từng viên socola, các bạn đó có lẽ cảm thu được cảm tình của người chơi trao đưa trong các số ấy.

Giá ngày nay của sản phẩm nào: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la ngày lễ người yêu LuvSô cô la tình yêu trường tồn

sô cô la Mang thiên chức cao cả – trao chuyển thông điệp thương cảm.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục dưới đây có lẽ giúp cho bạn dễ dàng thể hiện tình yêu thương tới nửa kia của bản thân.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nào là: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài tình yêu

Còn gì và lắng đọng rộng Khi Tặng & nhấn socola ở ngày lễ người yêu 14/2. Socola trong ngày lễ hội tình nhân không chỉ là món tiến thưởng bộc lộ ái tình thân các cặp đôi nhưng quan trọng hơn chúng còn được ví như một do thần tình yêu – bởi thần kết nối những trái tim, mùi vị của socola chính là hương vị của tình ái. Socola quà Tặng Kèm Valentine Hành trình kính yêu Mỗi mảnh socola là 1 trong những mùi vị, một cảm hứng của tình yêu…

Sô cô la Valentine đc đựng ở vỏ hộp tiến thưởng tinh tế & đẳng cấp, mang mùi vị sô cô la lắng đọng đầy hấp dẫn, chính là món vàng chân thành và ý nghĩa dịp nghỉ lễ hội tình nhân giành riêng cho nửa kia của người chơi. Hãy dành khuyến mãi ngay cho những người thân thương của người chơi một gói quà đặc biệt và chân thành và ý nghĩa trong dịp nghỉ lễ hội tình nhân nào là.

Giá hiện tại của sản phẩm nào là: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

– Xuất xứ: Nước Ta, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, socola trắng 40%, socola ruby, bơ ca cao, color thực phẩm, bột chè xanh, sữa dừa, bột dâu tây, hạt trái khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ đúng ngày chế tạo

– Bảo quản: Bảo quản ngại chỗ bị khô đuối, tránh tia nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể từ bỏ 15 ℃ -25 ℃

phẩm vật đang có giá thành: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà khuyến mãi Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ tình nhân Nó không chỉ chính là món tiến thưởng biểu lộ ái tình giữa những bộ đôi nhưng quan trọng rộng chúng còn đc ví như một bởi vì thần tình ái – vì thần kết nối những trái tim, và mùi vị của socola chính là hương vị của ái tình. Quà tặng ngay Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp 9 Trái Tim, Mỗi Socola là một trong những Vị, 1 Vị, một Vị… Hộp vàng đẹp mắt, sang trọng sở hữu hương vị socola ngọt ngào và lắng đọng đầy thú vị, sẽ là món vàng chân thành và ý nghĩa dành cho nửa đó của người chơi.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Lâm Đồng

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09461.36.218 – 0974.183180

71A Trần Huy Liệu, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

098.10.182.25 – 0913.186277

Các bạn ở Lâm Đồng có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *